Phản ứng bất ngờ - Tập 13

"Tỉnh" như Puka, tỏ tình với... cún bông

Thùy Anh tự nhận mình chỉ 15 tuổi; "Hotboy phòng gym" Thái Nhựt bất ngờ tham gia gameshow "diễn sâu"; Puka, Thùy Anh khoe giọng hát "đâm xuồng"; Hội "gái già lắm chiêu" Phương Lan, Thùy Anh "đổ bộ" "Phản ứng bất ngờ"...

Đó là một vài trong rất nhiều những tình huống vô cùng hài hước và thú vị của "Phản ứng bất ngờ" tập 13. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20g45 tối mai (3/7) trên kênh HTV7. Tuần này, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ các khách mời: "Hotboy phòng gym" Trần Thái Nhựt, Phương Lan và Ngọc Hoa trong đội Nhóm. Và họ sẽ cùng "chinh chiến" với đội Đội, gồm các thành viên Puka, Thùy Anh và Bạch Công Khanh.

Sau khi cùng phe trong "Gái già lắm chiêu" để dụ dỗ... trai đẹp thì "Phản ứng bất ngờ", Phương Lan và Thùy Anh sẽ đối đầu "nảy lửa" để giành chiến thắng về cho đội mình. Kỳ này, các khách mời sẽ phải trải qua các vòng chơi: Hậu duệ Mặt Trời - Tìm ra người bị kẹp vành tai; Thì thầm mùa xuân - Ai mới là người đeo headphone nghe tiếng chó sủa?; Lời tỏ tình dễ thương - Tỏ tình với… cún bông… Theo đó, hai đội chơi sẽ "nếm vị" những thử thách bá đạo của chương trình, từ nhẹ nhàng đến "cay đắng" và hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thư giãn, hài hước "banh nóc".

Đơn cử như ở vòng Hậu duệ Mặt Trời, đội Đội (Puka – Thùy Anh – Bạch Công Khanh) sẽ thực hiện thử thách vô cùng "dã man". Đó là một trong ba thành viên phải chịu "cực hình" bị vô số cây kẹp lên vành tai hết sức đau đớn. Để đánh lừa đội bạn, đội Đội "tung hỏa mù" bằng cách Puka và Thùy Anh thể hiện giọng hát "đâm xuồng" để đánh lạc hướng. Tuy nhiên, chỉ vừa cất giọng thì hai người đẹp đều bị tất cả mọi người "phũ đẹp", đề nghị ngưng giọng hát quá "kinh khủng" của mình. Nghệ sĩ nào thực sự đang bị kẹp tai và đội Đội có thể ra "cú lừa" thành công? Đội Nhóm có thể đưa ra phán đoán chính xác và ghi điểm cho mình?

Đặc biệt, ở vòng Lời tỏ tình dễ thương, hai đội chơi sẽ được tỏ tình với những trai đẹp "cực phẩm". Tuy nhiên, ekip sẽ sắp xếp một con… cún bông để một trong ba người chơi sẽ phải tỏ tình. Người tỏ tình với cún bông không ai khác chính là nữ nghệ sĩ "siêu lầy" Puka. Với sự "tỉnh" và lầy lội vốn có của mình, Puka có thể khiến tất cả mọi người ở trường quay đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác? Cũng ở vòng này, nữ MC Sam đã bộc lộ bản chất mê trai vô đối khi ngỏ lời mong muốn hẹn hò trai đẹp đi dạo công viên. 

Đón xem những tình huống hấp dẫn và hài hước trong "Phản ứng bất ngờ" tập 13. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20g45 tối mai (3/7) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm