Gia đình là số 1 - Tập 117

Tình dẫu "già" nhưng vẫn thắm tươi

Thời gian chuẩn bị trước lễ cưới của ông Tài và bà Liễu luôn tràn ngập tiếng cười, nhưng cũng không thiếu những lúc phải rơi nước mắt. Vậy điều gì có thể lau khô?

Trả lời cho câu hỏi đó, chỉ có thể là tình yêu chân thành của một ông già đang chuẩn bị bước qua cái tuổi "thất thập", và đang chuẩn bị cho lễ cưới lần 2 của mình. Ông Tú Tài sau cơn say rượu và lỡ nói huỵch toẹt ra hết những điều mình nghĩ về bà Liễu, đã không bao giờ dám không chiều theo ý của bà, dù cho ý kiến đó có "trẻ con, sến súa" tới cỡ nào đi nữa. Cả hai như đôi chim (không còn non) quấn quýt bên nhau, mặc cho ai chê cười sao già mà vẫn còn nghĩ mình trẻ trung quá.

Chính vì thế mà ông Tú Tài sẵn sàng dỗ dành, nhẹ nhàng với "tình yêu bé nhỏ" của ông là bà Liễu, sẵn sàng "đương đầu" với thế giới mỗi khi cảm thấy bà bị ăn hiếp, và quan trọng hơn là sẵn sàng hy sinh cái tôi của mình để làm cho người yêu vui lòng. Về phần bà Liễu, tuy thỉnh thoảng vẫn tủi thân trước những lời gièm pha của người khác, và đôi lúc cũng "trầm cảm" bỏ mặc thế giới vì bị nói là "già rồi còn làm lố", nhưng chỉ cần ở bên cạnh ông, bà sẽ thấy bình yên lại, mặc kệ thế giới muốn gì...

Mình chụp một bộ không đủ, mình chụp thêm môt bộ phong cách hoàng gia mới đủ!

Sau khi "đương đầu" với cả thế giới, ông Tài lại quay về thỏ thẻ dỗ dành "tình yêu bé nhỏ" của ông

Tình già vẫn thắm biết bao!

Trong tập 117, Diễm My sẽ bước sang một trang mới của cuộc đời mình vì một biến cố. Sau chuỗi ngày túng thiếu do tốt nghiệp xong nhưng vẫn chưa có việc làm, Diễm My liên tục gọi điện về cho ba để xin ba gửi tiền lên trong khi chờ việc, tuy nhiên cô không hề biết về chuyện khủng khiếp đã xảy ra với gia đình mình, cho đến khi trở về quê. 

Đây là "My ăn mày"

Cảm giác khi người yêu đòi "ăn bám môt bữa" chính là vẻ mặt này

Ở đâu ra người yêu vừa hiền khô dễ thương lại "tâm lý" như Tiến Sĩ chứ?!

Biến cố của gia đình Diễm My...

... khiến cô phải đi bán hết quần áo giày dép trong bộ sưu tập đồ hiệu của mình

Thậm chí phải mang luôn món quà gia bảo của bà nội đi cầm... Kỳ này, Diễm My thực sự "gặp nạn" lớn rồi.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 117:

 

 

Mai Anh