Chọn ai đây - Tập 1

Tình chị em của Midu và Puka tan vỡ vì trai đẹp

Mang format từ Mỹ về nhưng Chọn ai đây phiên bản Việt có luật chơi vô cùng dễ hiểu và gần gũi với đại đa số khán giả Việt Nam.

Chọn ai đây gây ấn tượng bởi dàn nghệ sĩ cực “khủng” tham gia chương trình với tư cách là host, không hổ danh là “những cái miệng không mỏi” của showbiz, vừa xuất hiện, các nghệ sĩ đã thi nhau “cà khịa”. Lâm Vỹ Dạ khẳng định Huỳnh Lập đi nhầm chương trình “từ chương trình "Ngày xửa ngày xưa" sang chương trình gameshow” mặc cho anh chàng phân trần “không hề mặc đồ diêm dúa”

Bộ đồ mà Huỳnh Lập tự nhận xét "không hề diêm dúa"

Đáp trả là những ánh nhìn không thể ngạc nhiên hơn của tám vị host còn lại và ngay lập tức Lê Dương Bảo Lâm trở thành tâm điểm cho Huỳnh Lập trút giận. Không chần chừ, “pháp sư mù” liền thẳng tay ném túi vào Dương Lâm nhưng không may người “lãnh đủ” lại là Hariwon. Bà xã Trấn Thành liền "trả thù” bằng hành động ném trả tương tự khiến ai cũng không khỏi ngạc nhiên, ôm bụng cười.

Ở một diễn biến khác, với sự tham dự của dàn mỹ nhân làng diễn xuất, khán giả cũng sẽ có nhiều pha “bẻ lái” bất ngờ. Đặc biệt nhất là Midu. Nổi tiếng bởi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cũng như thông minh, Midu đã khẳng định sở hữu khối kiến thức khổng lồ khi tham gia một số chương trình gameshow. Thế nhưng, tham gia Chọn ai đây, cô nàng “mù quáng” tin Hồ Quang Hiếu và nghi ngờ đáp án từ “chị em cây khế” Puka, mặc dù trước đó người đẹp khẳng định “trai đẹp không còn ý nghĩa gì trong cuộc đời của Midu nữa rồi”.

Trai đẹp luôn là mầm mống cho sự tan vỡ của tình chị em 

Midu bị loại vì tin nhầm người, Jun Vũ bước vào chung kết với Nam Thư để tìm ra chủ nhân giải thưởng 10.000.000 đồng. Trước sự lựa chọn giữa “tin” hay “không tin”, Huỳnh Lập là nhân tố để tìm ra chủ nhân giải thưởng chung cuộc. "Pháp sư mù" trả lời liên tiếp hai câu hỏi với hai đáp án hoàn toàn khác nhau từ khách mời, Nam Thư dùng “niềm tin tuyệt đối” với người em thân thiết đã bước tiếp vào vòng đặc biệt. Cuối cùng, nữ diễn viên ra về với giải thưởng không hề nhỏ trong tay, sau khi tiếp tục đặt niềm tin vào người chị Lâm Vỹ Dạ. 

Nam Thư giành chiến thắng chung cuộc với thái độ: Luôn tin bằng mọi giá

Xem lại Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 2/5/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm