Căn bếp vui nhộn - Tập 12

Tin tưởng Midu, Lãnh Thanh giành chiến thắng chương trình ẩm thực

Nghe lời thuyết phục "hãy tin tưởng em" của Midu cộng với khả năng bếp núc sẵn có, "nam thần" Lãnh Thanh giành chiến thắng tại "Căn bếp vui nhộn".

Sự xuất hiện của Lãnh Thanh tại Căn bếp vui nhộn nhận được sự mong chờ nhất định. Khán giả luôn mong ngóng được nhìn thấy "nam thần điện ảnh" trổ tài vào bếp. Bởi lẽ trong chương trình Vô lăng tình yêu, Lãnh Thanh từng thể hiện khả năng đổ bánh xèo, nấu ăn khá chuyên nghiệp. Lãnh Thanh tiết lộ thường xuyên tự tay vào bếp để nấu ăn theo chế độ dinh dưỡng riêng, vì vậy chỉ cần có công thức anh chàng sẽ có thể thực hiện được.

Tranh tài cùng Lãnh Thanh trong chương trình là cựu thành viên HKT đình đám một thời, ca sĩ Titi. Anh cùng Lãnh Thanh sẽ phải vượt qua hàng loạt thử thách để thực hiện món xíu mại trứng muối sốt cà.

Titi hội ngộ khán giả sau thời gian dài với cuộc tranh tài bếp núc

Để tăng độ khó khăn cho thử thách, giám khảo Vũ Dino đã trao cho hai đội một chiếc găng tay dính liền, để cả hai thành viên không thể rời xa nhau. Tuy vậy, cả hai đội đều xuất sắc vượt qua câu hỏi phụ của giám khảo, giành được hai phút hiếm hoi để tháo vật cản. Nhanh chóng chớp cơ hội, đội Midu - Lãnh Thanh nhanh chóng thực hiện phần chế biến thần tốc và bấm chuông khi mà thời gian vẫn còn chưa kết thúc. Đội trưởng Midu không tiếc lời khen ngợi: “Lãnh Thanh vừa là người đàn ông mạnh mẽ lại vừa khéo léo. Băm thịt cũng làm được, đến tỉa hoa cũng giỏi”

Lãnh Thanh rất khéo léo trong chuyện bếp núc

Không nằm ngoài dự đoán, món xíu mại của đội Lãnh Thanh được đánh giá cao hơn. "Nam thần" tiếp tục chứng minh tài nấu ăn của mình với giải thưởng từ chương trình.

Căn bếp vui nhộn, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm