Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 1

Tin đồn của Hari là do ai truyền ra?

Với tiểu phẩm "Ai đã từng" trong tập 1 của "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, các nghệ sĩ đã cho khán giả nhìn thấy góc nhìn của họ đối với những tin đồn thất thiệt về mình.

Minh Dự nghe lỏm cuộc điện thoại của Hari

Lấy bối cảnh cùng là nhân viên của một công ty, tình cờ Minh Dự nghe được Hari Won kêu cứu "bác sĩ" qua điện thoại. Cộng thêm những triệu chứng như chán ăn, mệt mỏi và giấu giếm chồng là Mạc Văn Khoa, nên Minh Dự đoán Hari chỉ còn ba tháng để sống vì ung thư. 

Kế tiếp, Minh Dự kể cho Quang Trung nghe. Quang Trung cũng khuyên Minh Dự chuyện người ta đừng kể ai nghe... gửi email là được. Thế nhưng, bản thân anh lại suy diễn là Hari có bầu rồi đi kể cho Huỳnh Lập nghe.

Bộ ba nhiều chuyện nói "sự thật" cho Mạc Văn Khoa

Vì nghĩ hơi quá lời Quang Trung nói, Huỳnh Lập lại cho rằng Hari bị HIV thời kì cuối. Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đây khi bộ ba "bà tám" tụ họp và gom những ý kiến xung quanh Hari lại. Kết luận cuối cùng là do chồng Hari - Mạc Văn Khoa đã lây HIV cho cô trước vì anh lúc nào cũng gầy gò, xanh xao.

Đúng lúc này, Mạc Văn Khoa xuất hiện với gương mặt buồn bã và hỏi họ biết bệnh viện nào chuyên về máu không. Cuối cùng Hari cũng xuất hiện. Cô rất ngạc nhiên vì mọi người đều đang nói mình bị HIV, ung thư vòng một và có thai. Nhờ sự can thiệp của Giám đốc Lâm Vỹ Dạ, mọi chuyện mới rõ ràng. Thì ra sáng nay, bác Sĩ bên phòng Nhân sự nói Hari phải chuyển công tác trong vòng ba tháng nữa nên cô mới buồn. 

Giám đốc Lâm Vỹ Dạ phải ra mặt giải thích giúp Hari

Qua tình huống của Hari, khán giả cũng nhìn thấy, tuy đó chỉ là những câu chuyện lượm lặt trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng vì bản tính nhiều chuyện, không tập trung cho công việc của nhiều người mà ảnh hưởng đến tập thể. 

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm