Trăng mật diệu kỳ:

Tìm lại nhiệt huyết của ngày đầu yêu nhau

Hôn nhân là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Bởi từ đây, hai con người xa lạ sẽ cùng chung sống dưới một mái nhà trên nền tảng ban đầu là tình yêu. Qua thời gian, liệu tình yêu ấy có còn như xưa?

Áp lực cuộc sống, cơm áo gạo tiền khiến chúng ta trở nên cáu bẳn và ít dành thời gian cho nhau. Chính vì vậy, tình yêu của thuở còn son phai nhạt dần theo thời gian. Những điều vô tâm dù nhỏ nhặt đến mấy khi tích tụ lâu ngày dễ dẫn đến những rạn nứt không đáng có trong đời sống hôn nhân. Hiểu được điều đó, chương trình truyền hình thực tế mới dành cho các cặp vợ chồng đã ra đời với tên gọi "Trăng mật diệu kỳ".

"Trăng mật diệu kỳ" sẽ kể về chuyến trăng mật “hấp hôn” đặc biệt dài 2 ngày 1 đêm dành cho hai cặp đôi bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình. Họ sẽ có thời gian gần gũi để nhìn nhận, kiểm điểm lại bản thân cũng như mối quan hệ của mình để có thể hàn gắn lại mái ấm của mình.

Hai cặp vợ chồng với những câu chuyện khác nhau được chọn lựa sau những buổi phỏng vấn trao đổi cùng ê-kíp sản xuất sẽ cùng lên một chuyến xe du lịch để thực hiện chuyến trăng mật đặc biệt. Thông qua hoạt động trong chuyến đi, các cặp đôi sẽ được khơi gợi lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp mà cả hai đã có với nhau. Những điều còn khúc mắc, trăn trở trong lòng cũng được tiết lộ để cùng lắng nghe và tìm cách giải quyết một cách tốt hơn cho cuộc sống hôn nhân của mình.

"Trăng mật diệu kỳ" sẽ được phát sóng vào 20g30 thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn