Tiêu Châu Như Quỳnh gia nhập câu lạc bộ "sai toàn tập"

Tập 14 Giọng ải giọng ai đã diễn ra màn song ca "dở đậm đà" nhất mùa 2 giữa Tiêu Châu Như Quỳnh và anh chàng nhân viên văn phòng. Trong khi đó, Châu Đăng Khoa đoán đúng giọng ca hay, mang về giải thưởng 50 triệu đồng.

"Đầu quân" về đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân, nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh đã lập kỷ lục đoán sai cả 3 vòng. Đỉnh điểm của thành tích "toàn sai" là màn song ca giữa Như Quỳnh và chàng trai trai có giọng hát cao vút, mà theo Trấn Thành là "cao chạm tới nóc Bitexco". Người thanh niên "phá nát" ca khúc Vì ta cần có nhau tên thật là Minh Quân - nhân viên văn phòng.

Trước đó, cháu gái của anh Hai Lam Trường đã ngậm ngùi tự nhận suy luận sai và xin lỗi khi loại thí sinh Việt Thắng - anh chàng biên tập viên thể hiện đầy xúc động ca khúc Một lần dang dở. Sai lầm tiếp nối sai lầm, trước khi ra về sớm, anh chàng vận động viên bóng rổ Vĩnh Nghi cất giọng hát "mê hồn" với ca khúc Hẹn một mai của Bùi Anh Tuấn, tiếp tục chứng minh Tiêu Châu Như Quỳnh có khả năng... đoán không bao giờ đúng.

Trong khi đó, sau lần "chọn hụt" giọng ca thảm họa ở vòng thi đầu tiên, Châu Đăng Khoa đã rút kinh nghiệm tập trung vào khẩu hình miệng của thí sinh và quyết định chọn cô gái bán xôi chiên. Sự lựa chọn này đã mang về cho anh chàng nhạc sĩ trẻ giải thưởng 50 triệu đồng, cùng tiết mục song ca "làm ngây ngất lòng người" - Do what you want. Cô nàng Phương Hạnh, sinh viên ngành Quản trị - Kinh doanh đã gây bất ngờ khi sở hữu giọng hát tông nam, có khả năng đẩy lên đến quãng 8 và một thần thái trình diễn rất tự tin.

Giọng ải giọng ai phát sóng lúc 19g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.


 

Bảo Châu