Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 13

Tiết Cương thú nhận Liêu Hà Trinh là "người tình trong mộng"

Tiết Cương thú nhận Liêu Hà Trinh chính là “người tình trong mộng” của mình. Trong khi đó, Liêu Hà Trinh lại liên tục bị Trấn Thành “chặt chém” và chê kém sang.

Mở đầu chương trình, Liêu Hà Trinh khoác tay Tiết Cương xuất hiện vô cùng tình cảm. Không những thế, Tiết Cương còn tiết lộ hôm nay được đến chương trình cùng với người yêu. Lời thổ lộ của nam diễn viên khiến Đại Nghĩa sửng sốt “hồi nào vậy?” còn Liêu Hà Trinh vội vàng giơ nhẫn cưới ra để đính chính. 

Chưa dừng lại ở đó, Tiết Cương còn thú nhận Liêu Hà Trinh là “người tình trong mộng” của mình khiến Trấn Thành bất bình lên tiếng: “Người ta mơ một lần một người ta mới có người tình trong mộng, ông Cương là người tình trong… họng ổng, gặp ai ổng cũng nói hết á”.

Tiết Cương khiến Liêu Hà Trinh "sốc nặng"

Liêu Hà Trinh lần đầu "chân ướt chân ráo" đến với chương trình đã liên tục bị Trấn Thành “chặt chém”. A Xìn không ngần ngại rủ rê Trường Giang “họp chợ”, bàn tán về ông xã Liêu Hà Trinh. Trấn Thành còn say sưa “bà tám” về chuyện yêu xa cũng như tố nữ MC thường xuyên lên Facebook “cào cấu” vì nhớ người yêu và chốt hạ bằng câu: “Vậy mà tụi nó chưa rã đó chớ" khiến Liêu Hà Trinh không nói nên lời.

Hai "ông tám" Trường Giang và Trấn Thành "họp chợ"

Liêu Hà Trinh chính là chủ để của "cái chợ"

Để trả đũa đàn anh, Liêu Hà Trinh lựa thời cơ… giấu dép của Trấn Thành nhưng lại nhanh chóng bị phát hiện. Không chỉ bị Trấn Thành chì chiết: “Con bé này không giàu được, giàu nhưng không sang”, nữ MC còn bị Trường Giang cà khịa: “Sở dĩ bạn trai một năm nay không về là do sợ bị mất đồ chứ không gì hết” khiến trường quay được trận cười nghiêng ngả.

Trấn Thành "khuyên nhủ" cô em gái vì dám giấu dép đàn anh

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương