Thử thách lớn khôn - Tập 12

Tiến Luật “tan nát cõi lòng” khi con trai nhận nhầm bố

Là cậu bé duy nhất không tìm đúng bố trong thử thách "giải cứu hoàng tử bố", Andy khiến bố Tiến Luật “tan nát cõi lòng”. Bên cạnh đó là khoảnh khắc Đậu vô tư nằm “chill” giữa lúc thực hiện nhiệm vụ làm mọi người bật cười.

Tiến Luật “tan nát cõi lòng” khi con trai nhận nhầm bố

Được ghép đôi với Đậu, anh Andy cùng mẹ Thu Trang gần như là người “cân team” khi em Đậu “nắng mưa” thất thường. Trong mọi thử thách, Andy đều năng nổ thực hiện để tìm cách giải cứu bố.

Nhưng đến khi bước vào căn phòng cuối cùng để tìm bố thì cậu bé lại chọn sai. Andy là người duy nhất chọn nhầm bố khiến Tiến Luật không khỏi “hụt hẫng”. Anh chia sẻ: “Mình nghĩ chắc là con mình sẽ nhận ra mình nhưng Andy chưa đến phòng của mình đã chốt đáp án. Mình cảm thấy vừa hụt hẫng cực kỳ và mắc cười nữa".


Bố Tiến Luật "hờn" khi con trai không tìm được mình

Tuy nhiên, Tiến Luật cũng được an ủi phần nào khi mẹ Thu Trang lập tức nhận ra chồng chỉ với một hành động nhỏ. Cô nói: “Lúc Andy chọn số 3 là Trang nói ba con chắc chắn ở phòng số 5. Tại vì khi Andy Khánh sờ tay mà thấy đánh qua đánh lại là chị biết đó là anh Luật. Bởi chỉ có chồng tui mới xàm vậy thôi”. Điều này khiến chồng “Chị Mười Ba” thừa nhận đây chính là lý do khiến anh luôn yêu vợ Thu Trang.

Bên cạnh đó, "Chị Mười Ba" còn có màn ăn gian “bá đạo” ở phần thi thể hiện sự khéo léo trong kỹ năng gắp hạt đậu phộng. Thay vì gắp từng hạt thì Thu Trang chọn cách “lùa” một đống đậu cho nhanh khiến mọi người bật cười.

Trong khi con trai Andy hăng hái chơi thì mẹ Thu Trang cũng hăng hái... ăn gian

Đậu vô tư nằm “chill” trong khi Cam, Xoài nỗ lực chạy đua để cứu bố

Là một cậu bé “thích gì làm đó”, không ít lần Đậu khiến cho mẹ Nam Thương và bố Ba Duy rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”. Nếu Cam và Xoài năng nổ cùng mẹ đi tìm mật thư thì Đậu xem như “bất cần sự đời”. Con trai Nam Thương cứ thong thả dạo quanh bãi cỏ mặc mẹ liên tục gọi tên khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Hơn hết, khi các em bé khác đang “lăn xả” thực hiện nhiệm vụ để giải cứu bố thì Đậu hồn nhiên lăn ra thảm cỏ và…nằm “chill”. MC Quang Bảo và anh Andy nhà Thu Trang có lay dậy thì Đậu vẫn vô tư nghỉ ngơi. Biết đây là một phần tính cách của con trai, Nam Thương chỉ bật cười và nhờ sự trợ giúp của bé Andy để hoàn thành nhiệm vụ.

Nam Thương "bó tay" khi bé Đậu chỉ muốn nằm chơi trên cỏ

Tuy nhiên, thử thách cuối cùng lại là pha “lội ngược dòng” đầy bất ngờ của Đậu. Cậu bé không những hiểu đúng thể loại vòng chơi mà còn tìm chính xác căn phòng bí mật đang “giam giữ” bố khiến Ba Duy – Nam Thương đầy tự hào. Thường xuyên tiếp xúc với con, Ba Duy dõng dạc “Riêng khoảng này rất tự tin con sẽ tìm ra mình”.

Bên cạnh đó, Cam Cam và Xoài là những nhân tố sáng của thử thách ngày hôm nay. Tuy nhỏ hơn các anh chị, Cam và Xoài nhí nhảnh chạy theo mẹ và hào hứng khi chính bản thân tìm thấy mật thư. Không những thế, khoảnh khắc Cam Cam chủ động nắm tay Xoài để cùng thực hiện nhiệm vụ giải mật thư khiến mọi người vỡ òa ghen tị. Cả hai em bé liên tục có những màn tương tác đầy đáng yêu. Nhờ sự thông minh và lanh lợi, cả hai đã chiến thắng và cứu bố thành công.

Thử thách lớn khôn phát sóng lúc 20g25 thứ sáu trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm