Khuôn mặt đáng tin - Tập 10

Tiến Luật đi sai "nước cờ" vì Hải Triều

Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật đã có cho mình màn lội ngược dòng kinh điển. Thế nhưng, tại vòng đặc biệt, Tiến Luật đã chọn Hải Triều với suy nghĩ rằng anh chàng sẽ mang đến những câu hỏi dễ, hậu quả là nam nghệ sĩ chỉ trả lời được đúng 4 câu trong cay đắng.

Trong vòng thi thứ hai, với câu hỏi "Tại sao người này lại chia tay người yêu?", Lê Dương Bảo Lâm và Hải Triều đã có nhiều tình huống hài hước. Khi đội của Lâm Vỹ Dạ - Tiến Luật chọn sai, Dương Lâm - Hải Triều đã nhanh chóng giành lấy cơ hội. Đội của hai "thánh nhoi" đã nhất quyết chọn phương án "A - D", sự thống nhất kỳ lạ này khiến MC Đại Nghĩa bỡ ngỡ: "Ủa, hai đứa thống nhất gì kì vậy?".

Sự thống nhất có phần "trái ngược" từ đội của Hải Triều và Dương Lâm

Chưa dừng lại ở đó Dương Lâm còn có hẳn một bài thuyết trình cho phương án D đã chọn: "Cuộc sống hiện đại bây giờ, đi làm nhiều rất dễ va chạm, mình dễ có người thứ ba... nhưng trái tim em đã "gặt" lại vì mình đã có gia đình rồi!". Khi Tiến Luật thắc mắc về "trái tim em gặt", Dương Lâm giải thích có nghĩa là "em đóng cửa trái tim và khóa luôn đó anh!" khiến mọi người bật cười.

Dương Lâm vui vẻ giải thích về việc "khóa cửa trái tim"

Trong tập này, khán giả sẽ được gặp chị Ly Phụng - người cưu mang chó mèo. Chị vui vẻ chia sẻ: "Lý do mình cưu mang mấy bé là do mình thương mấy bé". Hiện tại, ở nhà chị Phụng có hơn 20 chú mèo và 6 con chó đang trị bệnh. Ngoài ra, chị còn có trang trại ở Củ Chi cưu mang 150 chú chó và 60 chú mèo. Lòng thiện nguyện của chị Phụng đã khiến tất cả nghệ sĩ cảm phục.

Chị Ly Phụng - Người cưu mang những chú chó, mèo bị bỏ rơi

Với màn lội ngược dòng bất ngờ, Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ đã tiến thẳng vào vòng đặc biệt. Tiến Luật chọn Hải Triều làm chủ đề cho danh sách câu hỏi với lý do "BB Trần nhìn không đáng tin, em chọn Hải Triều cho dễ!". Thế nhưng, trái với tính toán của anh "Đường băng", Hải Triều chính là "nước cờ sai lầm" khi nam nghệ sĩ chỉ đoán được 4 trong 10 câu hỏi liên quan đến thói quen của người em đồng nghiệp.

Chọn Hải Triều cho "dễ" nhưng lại "khó" không tưởng đối với Tiến Luật

Khuôn mặt đáng tin - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7.  

 

Duy Dương