Ngôi nhà chung - Mùa 10 - Tập 12

Tiếc thay, em là "của người ta"

Soái ca Brad You cảm thấy tình cảm dành cho Ngọc Diễm đang ở mức 50/50, chia đều cho sự thoải mái và niềm vui trong từng buổi gặp mặt.

Vẫn chưa nhận ra Ngọc Diễm là một trong hai nhân vật "cặp đôi bí ẩn", Brad dần quen với sự có mặt của Diễm bên cạnh mình. Các thành viên trong Ngôi nhà chung, ngoại trừ Việt Nhân, cũng mặc định Brad và Diễm là một đôi. Điều này đã ít nhiều khiến Việt Nhân cảm thấy khó chịu, nhất là khi Brad và "người yêu bí mật" của mình chơi trò "chạm mũi".

Brad nhanh chóng "hưởng ứng" trò chơi chạm mũi cùng cô gái mà anh có cảm tình

Vui vẻ chia sẻ cùng chương trình, Brad bày tỏ cảm tình mà mình dành cho Ngọc Diễm nhiều hơn so với những cô gái khác trong Ngôi nhà chung. Ở bên cạnh Diễm, Brad vừa cảm thấy vui lại vừa thấy thoải mái, thân thiết. 

Việt Nhân phải giấu sự khó chịu để diễn trọn vai "anh chàng độc thân"

Ngoại truyện câu chuyện tình cảm của cặp đôi bí ẩn, nhân vật một lần nữa nhận được sự quan tâm của cả nhà là Tuấn Anh. Qua trò chơi gửi thư cho nhau, Bích Huyền và Lệ Vy đã thẳng thắn góp ý với Tuấn Anh - chàng trai "không sống thật" trong Ngôi nhà chung mùa 10. Chia sẻ về chuyện này, Tuấn Anh cũng nhận thấy mình sống xa cách với tập thể, anh không còn nuôi ý định tìm hiểu nghiêm túc cô gái nào vì vẫn còn nhớ đến người yêu cũ. 

Tuấn Anh lân đầu thổ lộ tâm sự

Bản thân Tuấn Anh cũng khó xử vì khi thật sự đặt chân vào Ngôi nhà chung, anh mới biết chưa quên được mối tình đã qua. Đó là lý do mà nam diễn viên sống khá khép kín và ít trò chuyện sâu sắc với mọi người. Tuấn Long - người bạn chung phòng với Tuấn Anh đã "làm chứng" cho nỗi niềm này sau những lần tâm sự giữa hai chàng trai.

Ngôi nhà chung mùa 10 - 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
7 nụ cười xuân - Tập 7

7 nụ cười xuân - Tập 7

Hùng Thuận cười ngả nghiêng với những thử thách "khó đỡ"
Giọng ải giọng ai Mùa 4 - Tập 13

Giọng ải giọng ai Mùa 4 - Tập 13

Dàn thí sinh "trăm triệu" bất ngờ đổ bộ Giọng ải giọng ai