Tiệc hóa trang siêu đáng yêu của các bé

Con gái Đoan Trang hóa thân thành Pony sắc màu, bé Andy nhà Kim Tử Long siêu ngầu khi cosplay Iron Man và những kiểu dáng sáng tạo của các bé trên sàn catwalk chính là điểm nhấn thú vị trong tập 3.

Trong tập 3, sáu gia đình hot nhất mạng xã hội đã chính thức có cuộc gặp gỡ đầu tiên tại TP.HCM. Ở tập này, Ngô Kiến Huy là khách mời đặc biệt sẽ đảm nhận vị trí người dẫn chương trình.

Ngô Kiến Huy đảm nhận vai trò "người cầm mic" trong tiệc hóa trang thành các nhân vật hoạt hình của 6 thí sinh nhí

Xuất hiện từ sớm là gia đình nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật – bé Andy, tiếp đó là các gia đình ca sĩ Đoan Trang – Mr.Johan Wicklund – bé Sol, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh – bé Andy Khánh. Cùng với ba gia đình hot nhất mạng xã hội đến từ miền Bắc là gia đình Cam Cam gồm Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Hải Chi, gia đình nhà Xoài gồm Tùng Sơn – Trang Lou – bé Nguyễn Gia Huy và gia đình nhà Đậu gồm Ba Duy – Nam Thương – bé Gia Huy cũng lần lượt xuất hiện.


Bé "Pony" Sol khiến người xem ngạc nhiên về khả năng trình diễn thời trang "cực cool" của mình

Tuần này, dàn “hot kids” sẽ hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng. Con trai Thu Trang - Tiến Luật “đụng độ” với bé Xoài nhà Trang Lou - Tùng Sơn khi hóa thân thành Spider Man. Cậu bé Andy nhà Kim Tử Long siêu ngầu khi cosplay Iron Man. 

Trong khi đó, mặc ba mẹ nắm tay cực tình đi phía sau thì con gái Đoan Trang và ông xã người Tây lại tỏ ra khá hào hứng, cô bé tung tăng đi trước. Cô bé Sol gây ấn tượng mạnh khi hóa thân thành nhân vật hoạt hình Pony. Vừa xuất hiện, con trai Tiến Luật đã thể hiện hành động vô cùng ga-lăng khi nắm tay dẫn Sol vào sân khấu. Gia đình Cam Cam lại giúp con gái hóa thân thành nàng công chúa Elsa. Sự xuất hiện của hai cô bé khiến phim trường trở nên rực rỡ, xinh đẹp hơn.


Gia đình nhà "Spider Man" Xoài

Xuất hiện cuối cùng là cậu bé Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương hóa thân thành Thor trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Vì xuất hiện cuối cùng nên cậu bé Thor buộc phải chọn chiếc xe đạp cuối cùng mà chương trình Thử thách lớn khôn cung cấp. Điều đó khiến bé Đậu đáng yêu thường ngày tỏ ra hờn dỗi cả thế giới.


Bé Đậu (góc trái) "hờn cả thế giới" vì không được chọn chiếc xe đạp mình thích

Cũng trong tập này, các gia đình sẽ trải qua thử thách đi catwalk cùng nhau. Cha mẹ và các con sáng tạo những tư thế đáng yêu để ghi lại những khoảnh khắc của gia đình ở sân khấu Thử thách lớn khôn

Ở một diễn biến khác, cậu bé Đậu đáng yêu ngày thường khiến mọi người bối rối khi không chịu hợp tác cùng ba mẹ và bật khóc khi đang tham gia thử thách từ chương trình. Chuyện gì đã xảy ra khiến cậu bé Đậu quấy khóc?

Đón xem tập 3 của Thử thách lớn khôn - phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (10/4) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm