Chọn ai đây - Tập 14

"Thuyết khách" Puka kêu gọi S.T Sơn Thạch giương cờ hàng

Dương Lâm - Misthy mở nông trại chăn bò sữa và gà siêu trứng; Bị khớp vì sợ... MC Trường Giang, Khả Như vẫn may mắn chiến thắng nhưng lại nhanh chóng bị loại vì tin lời Hoàng Phi; Cuộc đấu không cân sức giữa Puka - S.T Sơn Thạch và cái kết...

Các nghệ sĩ tham gia "Chọn ai đây" tập 14

Đó là một vài diễn biến hấp dẫn sẽ có trong "Chọn ai đây" tập 14. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20g30 tối nay (20/6) trên kênh HTV7.

Tuần này, đồng hành cùng MC Trường Giang là các nghệ sĩ: Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Vinh Râu, Mạc Văn Khoa, S.T Sơn Thạch, Cris Phan, Misthy, Hoàng Phi. Nếu như trong các số trước, các nghệ sĩ sẽ đem đến cho người xem một màn chào sân vừa vui nhộn vừa sôi động, thì tuần này, "Chọn ai đây" sẽ khởi động bằng một trò chơi thú vị, thể hiện sự am hiểu về địa lý nước nhà của các nghệ sĩ. 

Puka ép Hoàng Phi nói bản thân "Anh thực sự ngu ngốc"

Cụ thể, các nghệ sĩ sẽ phải kể tên một thành phố trực thuộc trung ương hoặc thuộc tỉnh. Ai sẽ là gương mặt bị loại khỏi cuộc chơi đầu tiên? Tại sao Khả Như không sợ các đối thủ mà lại... sợ MC Trường Giang? Bằng cách nào mà Puka - S.T Sơn Thạch trụ được lâu nhất? Và giữa họ, ai là người chiến thắng? Các nghệ sĩ thua cuộc sẽ phải đáp ứng ra sao trước những yêu cầu "quái chiêu" của người thắng cuộc?

Thạch Sanh cứu công chúa Quỳnh Nga ở một hang đá tại Kiên Giang

Cũng trong tuần này, khán giả sẽ có cơ hội được tìm hiểu rất nhiều sự thật bất ngờ và thú vị xoay quanh bộ câu hỏi của chương trình. Đơn cử như: Rapper nổi tiếng thế giới Eminem đã chia sẻ anh vẫn luôn giữ thói quen gì mỗi tối trước khi đi ngủ? Chuối 946 có xuất xứ từ Hokkaido (Nhật Bản) ngoài có giá bán cao, mẫu mã đẹp mắt và ngon, chúng còn có điểm gì đặc biệt? Theo khả sát của Dr. Felix trên 3.000 người, bộ phận cơ thể nào trên người nam giới thu hút nữ giới nhất? 

Đáp án của những câu hỏi thú vị trên cùng rất nhiều tình huống hài hước, vui nhộn đến từ khu chung cư nghệ sĩ sẽ có trong "Chọn ai đây" tập 14. Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào 20g30 tối nay (20/6) trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm