Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 4

Thủy Tiên dọa cho Công Vinh “ngủ ngoài đường”

Lần đầu cùng tham gia chương trình, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã đem đến màn đối đầu vô cùng lầy lội. Bên cạnh đó, màn “bóc phốt” vợ của Trường Giang, Trấn Thành cũng đem đến nhiều tiếng cười sảng khoái.

Ngay từ khi bước ra sân khấu, Trấn Thành đã thu hút sự chú ý bằng chiếc nhẫn kim cương trên tay. Xác nhận đây là quà bà xã Hari Won tặng nhưng A Xìn vẫn không quên “khịa” bà xã “được cái vỏ, còn cái hột em mua”. Trường Giang cũng "hùa" theo Trấn Thành, tranh thủ “bóc phốt” vợ mình: “Cứ tới ngày sinh nhật em, vợ lấy tiền của em để mua tặng em”.

Hai danh hài thay phiên nhau "bóc phốt" vợ

Ở một diễn biến khác, sự xuất hiện của cặp đôi "Beck-Vic" phiên bản Việt Nam khiến khán giả trường quay vô cùng hào hứng. Cả hai đã có những màn đấu khẩu hết sức thú vị. Khi Thủy Tiên chốt ngay vị trí số 6 làm người song ca với mình tại vòng đầu tiên, ngay lập tức Công Vinh chỉ trỏ, tỏ ý “cà khịa” bà xã. Nghe thấy thế, nữ ca sĩ liền đáp trả “tui nói nha, bạn này mà hát dở một cái là tối nay ông ngủ ngoài đường á”. Màn đe dọa của Thủy Tiên khiến Công Vinh “xanh mặt” còn Trấn Thành bật cười thích thú.

Trấn Thành cười thích thú với tình huống "sợ vợ" của Công Vinh

Cũng giống như Công Vinh, đây là lần đầu tiên Khánh Vân "trải sự đời". Người đẹp hào hứng, không sợ mất hình tượng và mong muốn trở thành một “Hoa hậu gameshow” trên sóng truyền hình. Không chỉ diện cả cây suit cực ngầu, Khánh Vân còn hóa “soái tỉ”, mạnh dạn tuyên bố sẽ trở thành người “đàn ông” của Thủy Tiên khi cả hai cùng về với đội Trường Giang.

Khánh Vân "cực ngầu" trong bộ vest màu xanh lá

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương