Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2

Thúy Ngân, Thùy Trang “lột xác” khi lấy chung chồng

Phần 2 phim "Gạo nếp gạo tẻ" gây ấn tượng với sự "lột xác" của toàn bộ dàn diễn viên nhà Gạo. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến bộ ba Trung Dũng - Thúy Ngân - Thùy Trang với sự biến hóa đi ngược với những vai diễn trước đó.

Thúy Ngân đã có cơ hội làm mới mình bằng ba vai diễn trải dài suốt hai thế hệ. Mỗi nhân vật có một màu sắc riêng, thậm chí có 2/3 vai đối lập hẳn nhau: Hương thời trẻ với ẩn ức của một người vợ bị chồng ghẻ lạnh vì đã làm dâu hơn 10 năm mà chỉ toàn sinh con gái; Bảo Châu bề ngoài tomboy, mạnh mẽ, quyết đoán nhưng bên trong là cô gái lãng mạn, tình cảm; Minh Hòa kiêu căng, ích kỷ ngông cuồng. Diễn xuất biến hóa linh hoạt từ ánh mắt đến cảm xúc mãnh liệt của "Hân hoa hậu" hứa hẹn sẽ tiếp tục “dậy sóng”, khiến cho khán giả thương thì thương đến tận cùng nhưng ghét thì ghét cay ghét đắng.

Đối đầu trực tiếp với Hương của Thúy Ngân là vai diễn của Trung Dũng và Thùy Trang. Thùy Trang - diễn viên chuyên trị những vai hiền lành, bỗng quay ngược 180 độ với vai phản diện khiến người xem bất ngờ. Trung Dũng gây ấn tượng với hai thời kỳ từ trẻ đến già của nhân vật Hải - người đàn ông phải trả giá đắt khi đánh mất gia đình. Chia sẻ về vai diễn, Trung Dũng cho biết: "Hải là một người cha thất bại. Được lớn lên trong giàu sang nhung lụa và được mẹ cưng chiều nên trở thành một người đàn ông chỉ sống cho bản thân, ăn chơi trác táng. Anh ta không biết được giá trị gia đình, của lao động và sự hy sinh, cũng không biết yêu thương các con. Cũng vì vậy mà sau này Hải sẽ nhận hậu quả khôn lường. Nếu như trong phim, ông Hải về già sẽ phải nỗ lực để lấy lại được tình cảm của các con, thì ngoài đời Trung Dũng phải nỗ lực diễn xuất hết mình để hai giai đoạn của cuộc đời Hải chinh phục được khán giả".

Bên cạnh đó, NSƯT Minh Đức, Ngọc Thuận, Thanh Thức, Phương Hằng, Puka, Anh Tuấn Phạm... sẽ gây bất ngờ với hình tượng mới và những câu chuyện gia đình chân thực, khiến cho người xem thổn thức trong từng cảm xúc.

Minh Anh (Ảnh: VieON)
Xem thêm