Ai là số 1? - Tập 14

Thúy Ngân tài trợ kem "diệt nghiệp" cho Trường Giang

Quảng bá hết nấc cho những sản phẩm “trị nghiệp” gia truyền hợp xu thế năm 2020, NSƯT Hari Won, Thúy Ngân, Gin Tuấn Kiệt, và Lâm Vỹ Dạ đã mang đến những pha “chặt chém liên hoàn”, khiến Trường Giang phải bó tay.

Biệt đội "Chuyên bán hàng" của tập 14

Mở hàng đầu tiên không ai khác chính là giáo sư Kim Tử Long. Không chỉ quảng bá về lịch sử ra đời, quy trình sản xuất, nam nghệ sĩ còn chỉ ra đặc tính thiên nhiên của loại kem này là "phục hồi nhân phẩm".

Sản phẩm kem đánh răng đến từ quê hương của Thúy Ngân còn trị được căn bệnh thế hệ mới  - “diệt nghiệp”. Vì hay kể xấu người khác, Thúy Ngân tặng Trường Giang một năm sử dụng kem miễn phí để "điều trị".

NSƯT Kim Tử Long và Thúy Ngân giới thiệu sản phẩm

Không kém Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ cũng giới thiệu sản phẩm nhà làm mang tên "Thuốc trị sân si mãn tính". Kế tiếp là Gin Tuấn Kiệt, anh khẳng định muốn hợp tác làm ăn với Thúy Ngân, bằng cách kết hợp "Kẹo ngậm hãm nghiệp" gia truyền nhà mình, cùng "Kem đánh răng diệt nghiệp" của cô.

Sản phẩm của Lâm Vỹ Dạ và Gin Tuấn Kiệt cũng lợi hại không kém

Cuối cùng chính là sản phẩm cộp mác Hàn Quốc đến từ gia đình Hari Won. Không quá dài dòng, nữ ca sĩ đi thẳng vào công dụng của sản phẩm “Son tịnh khẩu”.

"Son tịnh khẩu" nhập khẩu Hàn Quốc của nhà Hari

Sau màn chào hỏi, các thành viên của Biệt đội xếp hạng làm quen với 6 nhân vật đặc biệt: Người yêu tiếng đục gỗ - Trần Duy; Thanh Thảo – Người phụ nữ yêu Heo vô đối; cặp đôi gia đình Cam Cam đáng yêu – chú Nguyễn Lê Thành và cô Vy Thị Nhường; Họa sĩ vẽ biển hiệu quảng cáo Thế Quang và cuối cùng là Trần Vũ – người múa lân sư rồng chuyên nghiệp.

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm