Ai là số 1? - Tập 15

Thúy Ngân, Midu "mê mệt" ba mỹ nam Hàn Quốc

Với câu hỏi vô cùng hóc búa: Xếp hạng người nước ngoài sống ở Việt Nam lâu năm nhất, tập cuối "Ai là số 1?" đã mang đến hàng loạt những màn trình diễn thể hiện tình yêu của người nước ngoài dành cho đất nước Việt Nam.

Biệt đội và các nhân vật đặc biệt tập cuối

Lộ diện đầu tiên chính là cô bé 8 tuổi lai hai dòng máu Mỹ và Philippines - Swar Mnemossyne Ricafort. Hát rõ chữ và thuần thục như người Việt, màn trình diễn Bé chúc Tết của Swar đã khiến cả Biệt đội ai cũng phấn khích.

Màn trình diễn của bé Swar Mnemossyne Ricafort

Hát tiếng Việt quá chuẩn và quá hay, là lời khen mà khán giả dành cho màn trình diễn của Sung Rak và hai bạn đồng hành. Chia sẻ về bản thân, Sung Rak có nhà hàng kinh doanh món Mexico và làm nghề Youtuber, để trải nghiệm ẩm thực Việt và giới thiệu văn hóa người Hàn Quốc. 

Sung Rak (áo đỏ) và bạn đồng hành

Kim Tử Long chuyển nghề bán thịt heo, Thúy Ngân bán rau trong tiết mục mua gia vị nấu bún mắm của Youtuber John và hai cô con gái. Phân biệt được từng loại mắm, từng loại rau, biết mặc cả trả giá, John chứng minh độ sành sỏi của mình về ẩm thực Việt Nam. 

Quầy bún mắm của John và hai con gái

Chia tay John, Biệt đội lại có dịp sững sờ trước tài đánh lạc hướng của cô gái lai hai dòng máu Nga và Ukraine - Khánh Linh. Chiêu đãi các thành viên món canh chua và cá kho tộ dân dã, Khánh Linh đã phần nào khẳng định tình yêu với đất nước hình chữ S. 

 Khánh Linh và món món canh chua - cá kho tộ

Tiếp nối là Youtuber Phúc Mập với màn giả làm người bán hàng rong. Ăn được tất tần tật món ăn Việt Nam kén người nước ngoài như: hột vịt lộn, bún đậu mắm tôm, sầu riêng, ba khía… chính là thông tin Phúc Mập mang đến cho Biệt đội.

Phúc Mập có thể ăn được hết các món ăn "khó nhằn" của người Việt

Với lần xếp đầu tiên, Biệt đội thất bại trong tích tắc. Dù đã nỗ lực hết mình, bắn tiếng Anh loạn xạ giao tiếp với nhân vật, nhưng tiếc thay, Biệt đội vẫn không thành công trong lần xếp thứ hai. 

Tập 15 tuần này cũng đã kết thúc chương trình "Ai là số 1?".

Kha Đồng
Xem thêm