Thúy Ngân lột xác với vai tiểu thư kênh kiệu con gái út mợ Hai Hương

Tập 41 Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 không chỉ xoáy sâu vào câu chuyện “ông ăn chả bà ăn nem” của vợ chồng Minh Thảo - Mạnh, mà còn đánh dấu sự xuất hiện của Minh Hòa - con gái út lạnh lùng kênh kiệu của mợ Hai Hương.

Tiếp nối câu chuyện tập trước, Thiên Long (Huỳnh Đông) về nhà mạt sát vợ đã khiến mình mất mặt trước bạn bè. Thiên Long bỏ đi uống rượu và tình cờ thấy Mạnh (Thanh Thức) đang cặp kè cùng nhân tình. Bất ngờ thay, cô nhân tình đó lại là Thủy Tiên (Khánh Linh) - chị em thân thiết của Bảo Châu (Thúy Ngân). Thời tới cản không kịp, Thiên Long thuê người theo dõi, thu thập bằng chứng Mạnh ngoại tình rồi gửi nặc danh cho Minh Thảo (Thùy Trang).

Minh Thảo kiên quyết đòi ly dị. Lúc đầu, Mạnh còn chót lưỡi đầu môi nói rằng mình yêu vợ và đối với Thủy Tiên chỉ là vui chơi qua đường. Thậm chí Mạnh còn quỳ gối năn nỉ vợ, nhưng không hiệu quả. Nói ngọt không được, Mạnh chuyển sang đòn tâm lý, nói rằng nếu vợ chồng anh mà ly dị thì người hả hê đắc ý nhất là các chị em vợ. Nhờ vậy mà Minh Thảo không dám tiếp tục ý định ly hôn.

Mạnh quỳ gối xin vợ tha tội ngoại tình

Ở công ty, hai vợ chồng tiếp tục diễn vai một cặp mặn nồng, thân thiết. Điều này khiến cho Thiên Long bất ngờ. Trong một lần gặp gỡ Minh Thảo, Thiên Long nói thật với cô rằng anh là người đã gửi mail nặc danh vì ghét Mạnh. Anh cảm thấy bất công vì năng lực bản thân không hề kém cỏi Mạnh, nhưng Mạnh được trở thành ông chủ lớn vì có người vợ giỏi và giàu, trong khi anh chỉ là kẻ làm công. Bất ngờ, Minh Thảo rủ Thiên Long thử đổi vợ.

Trong một diễn biến khác, bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) và Bảo Minh (Jun Phạm) đi tìm Hồng (Puka) - cũng là Minh Hiền đã thất lạc bao năm để thuyết phục cô dọn về sống cùng nhà. Lúc bà Hạ Lan tìm thấy Hồng cũng là lúc cô đang bị một gã đàn ông gạ gẫm, ép buộc “đi khách”… Chứng kiến cháu gái bị sỉ nhục, bà Hạ Lan dùng mũ bảo hiểm đánh gã đàn ông kia một trận tơi bời. Bao năm sống không gia đình nay có người thân hết lòng bảo vệ che chở, Hồng khóc nấc trong vòng tay yêu thương của bà nội. Tuy nhiên, cô vẫn chưa sẵn sàng để dọn về nhà bà.

Bà Hạ Lan ra tay bảo vệ cháu

Cuối tập 41, Minh Hòa (Thúy Ngân) - cô con gái út của bà Hương (Trịnh Kim Chi) đã xuất hiện với những bước chân khập khiễng do bị tật từ nhỏ. Minh Hòa được mẹ cưng chiều nên kênh kiệu, hống hách không coi ai ra gì, kể cả hai chị. Vừa về nhà, Minh Hòa đã bạt tai và đuổi ngay người giúp việc mới vì tội dám nhìn dáng đi khập khiễng của cô.

 Thúy Ngân sang chảnh trong vai người chị em sinh đôi của Bảo Châu

Ngoài ra, Minh Thảo đã trở mặt cùng chị hai. Không chỉ nói thẳng với mẹ là đã tìm ra tung tích của Minh Hiền, Mình Thảo dùng đoạn ghi âm lại những lời của Minh Hiếu khi tính kế bỏ rơi Hiền để đe dọa chị. Mặt khác, Minh Thảo kể với bà Hương rằng cô đang giúp mẹ trả thù, bằng cách sắp xếp một vở kịch nồi da xáo thịt dành cho dòng con vợ nhỏ của ông Hải.

 Minh Thảo tiếp tục lộ mặt người con mưu mô, xảo quyệt

Tập 42 Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g thứ tư 16/9/2020.
Lam Khanh (Ảnh: VieOn)
Xem thêm