Ngôi sao khoai tây - Tập 4

Thúy Hạnh bỏ Nicholai chỉ vì quá cao

Thúy Hạnh bất ngờ bỏ học ở Pháp trở về cùng người yêu; chồng Thúy An "trốn" vợ hẹn hò với gái lạ. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 4, phát sóng lúc 19g55 tối 6/8.

Cô con gái út Thúy Hạnh bất ngờ bỏ dở việc học ba lê ở Pháp để trở về nước cùng người yêu Nicholai. Tuy nhiên, với tính cách "nắng mưa thất thường", cô lại chán bạn trai và nói lời chia tay với anh ngay khi vừa xuống sân bay. Dù vậy, Nicholai vẫn hết sức "lì lợm" theo chân Thúy Hạnh về tới tận nhà. Cuộc gặp mặt bất ngờ giữa đại gia đình ông Giàu với cậu bạn trai từ “trên trời rơi xuống” khiến cả nhà khá sốc. 

Tuy nhiên, cả nhà lại không chấp nhận và để anh lang thang ngoài đường. Không từ bỏ bạn gái, Nicholai đã chờ trước nhà Thúy Hạnh và hỏi cô lí do chia tay. Thúy Hạnh cho biết chỉ vì anh có chiều cao quá khổ so với người Việt Nam, và nói tiếng Việt không rành.

Cứ ngỡ mình đã quyết tâm rời bỏ Nicholai, nhưng khi thấy anh đứng đợi trước nhà mình cả đêm, rồi quyết định quay về Paris do nghĩ bản thân ích kỷ, Thúy Hạnh đã vội vàng chạy đến sân bay để giữ chân người yêu. Ngay tại đó, cặp đôi đã trao nhau một nụ hôn "hòa giải". Thế nhưng, sau khi về lại bên nhau, Thúy Hạnh lại tìm cách trốn tránh Nicholai.

Còn Sơn - chồng Thúy An thì tình cờ gặp một cô gái xinh đẹp và cho cô số điện thoại của mình. Anh đã lén lút hẹn tập thể dục với cô gái lạ. Cứ nghĩ đã lừa được vợ, nhưng không ngờ Thúy An lại quyết định cũng bắt đầu rèn luyện sức khỏe buổi sáng. Để trốn vợ, anh đã "ngụy trang" bằng lá cây và không tránh khỏi việc bị "tưới" ướt hết cả người. 

Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây", phát sóng lúc 19g55, thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương