Trăng mật diệu kỳ - Tập 3

Thủy Anh khóc nức nở vì Đăng Khôi

Sau những điều lãng mạn mà cặp đôi Thanh Bình - Ngọc Lan dành cho nhau, tập 3 của "Trăng mật diệu kỳ" sẽ là những diễn biến thú vị của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.

Đăng Khôi vẫn không khỏi bồi hồi khi sắp xếp một cuộc hẹn đặc biệt dành cho bà xã

Thủy Anh từng chia sẻ với diễn viên Thanh Bình - người bạn đồng hành trong "Trăng mật diệu kỳ" rằng: "Cuộc sống hôn nhân những năm đầu sẽ rất mặn nồng. Nhưng em cảm giác, thời gian qua đi, tình cảm đó không còn được giữ trọn vẹn. Quan điểm của hai người cũng dần thay đổi". Trong khi đó, ca sĩ Đăng Khôi cũng thú nhận: "Trong nhà, Thủy Anh là người yêu Khôi nhiều hơn. Lúc nào Thủy Anh cũng lo lắng, quan tâm và chăm sóc cho ba bố con. Bản thân Khôi là một người cầu toàn, khó tính nên cũng đã nhiều lần khiến vợ mình buồn".

Thấu hiểu được tâm tư của vợ, Đăng Khôi đã nhân chuyến dã ngoại này để tạo điều bất ngờ cho Thủy Anh. Anh chàng lên kế hoạch tỉ mỉ cho cuộc hẹn lãng mạn của hai vợ chồng. Dù đã là vợ chồng được 5 năm nhưng Đăng Khôi vẫn có cảm giác hồi hộp và bồn chồn như "ngày đầu gặp cô ấy". Đăng Khôi đã đặt sẵn một bàn ăn tại nhà hàng dành riêng cho hai vợ chồng. 


Thủy Anh vừa lo lắng vừa hoang mang khi Đăng Khôi đi lâu chưa về

Cả hai đang trò chuyện vui vẻ thì Đăng Khôi bỗng nhiên gặp sự cố phải vào nhà vệ sinh gấp. Lúc này, Thủy Anh tỏ ra lo lắng cho chồng và hoang mang khi thấy Đăng Khôi đi quá lâu. Liệu đây có phải một phần kế hoạch của anh chàng ca sĩ này không? Đón xem những tình tiết thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn