Biệt đội X6

Thưởng thức đại tiệc sashimi

Các thử thách cuối cùng cùng khách mời Huy Cung, Quốc Anh và Đàm Phương Linh trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết khi hai đội được thỏa thích thưởng thức sashimi.

Mỗi đội sẽ có hai người bịt mắt ăn thử và gọi tên món ăn. Người còn lại sẽ chọn món ăn để đối phương thưởng thức và đoán. Sĩ Thanh đã áp dụng chiến thuật khôn ngoan khi hết lần này đến lần khác lừa được Baggio dày dặn kinh nghiệm và Đàm Phương Linh khá thông minh. Bên cạnh đó, Miko lại rất tinh ý trong việc nhận biết mùi vị các loại cá sống và ốc. Chính vì thế đội Sĩ Thanh - Miko - Quốc Anh đã giành chiến thắng đầy thuyết phục trong thử thách này. 

Thử thách tiếp theo là thưởng thức ba loại sashimi gồm thịt bụng, thịt mang và thịt thân. Người chơi sẽ phân biệt các loại thịt này và đoán giá. Nếu đoán đúng loại thịt được 1 điểm, đoán giá gần chính xác và thấp hơn giá trị thật sẽ được 1 điểm. Sau thử thách cuối cùng này, tỉ số hai đội là 11-11.  

Trong khi các X6 kì cựu và Huy Cung đều nhận định Đàm Phương Linh là điệp viên thì ở phía hai khách mời còn lại, Huy Cung là người "khả nghi" nhất. Và chính sự nghi ngờ chính xác này đã đem lại phần thưởng cho Đàm Phương Linh và Huy Cung, chiếc huy chương X6 và phần thưởng hiện kim từ chương trình. 

"Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh