Người bí ẩn

Thương bạn, Trấn Thành tiếp tục gả Anh Đức cho Sam

Sau thời gian vắng bóng, chị cả Nhật Kim Anh bất ngờ trở lại sân khấu cùng Kha Ly và Sam tại chương trình "Người bí ẩn". Liệu đội nhà – vợ chồng Sáu bảnh có nhắm mắt nương tay cho con cháu trước lời mời gọi chia thưởng hấp dẫn chăng?

Nhật Kim Anh, Sam, Kha Ly là khách mời của "Người bí ẩn" tuần này

Nội dung trên sẽ có trong "Người bí ẩn" tập 11. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ quen thuộc 20g30 chủ nhật tuần này (17/6) trên kênh HTV7.

 

Nhiều tình huống thú vị và hài hước sẽ diễn ra trong chương trình tuần này. Có thể kể đến như: Nhật Kim Anh tái ngộ truyền hình cùng Sam và Kha Ly; Trấn Thành kiên trì giúp bạn thân Anh Đức thoát ế khi đòi gả bạn cho hot girl Sam... 


Các nghệ sĩ sau hậu trường ống kính

Cụ thể, ngay trong phần mở màn, sau thời gian tấn công showbiz không thành, Việt Hương đã thôi giấc mộng làm người nổi tiếng mà an phận làm bà Sáu bảnh. Sợ thất nghiệp, ông bầu Trấn Thành liền chuyển sang "lăng-xê" ba đứa cháu gái của bà Sáu thành người mẫu chuyên nghiệp. Mặc dù ở quê lên phố nhưng Nhật Kim Anh, Kha Ly và Sam vẫn lộng lẫy như trẩy hội khi xuất hiện tại sân khấu "Người bí ẩn". Hay tin con cháu nhà mình bị lôi kéo dấn thân showbiz, vợ chồng Sáu bảnh kịp thời xuất hiện mà khuyên răn Nhật Kim Anh, Kha Ly và Sam hãy về quê mần ruộng đừng theo giấc mơ viễn vông nữa. Nào ngờ, Hoài Linh và Việt Hương cũng xuôi theo Trấn Thành chỉ vì lời hứa cho cả gia đình được đóng phim.


Bên cạnh những tình huống hài hước, "Người bí ẩn" tiếp tục giới thiệu đến khán giả những bộ môn thể thao đặc biệt

Tình bạn giữa Trấn Thành và Anh Đức khiến nhiều người ghen tị bởi dù Trấn Thành đã gả Anh Đức cho cả showbiz và kiên trì tìm ý trung nhân cho bạn thân cả tập tuần trước, thì tuần này Trấn Thành tiếp tục đòi gả Anh Đức cho hot girl Sam. Khi nghe cô nàng tỏ ý tìm người yêu thì Trấn Thành liền nhanh miệng bảo cô nàng yên tâm để anh gả Anh Đức cho vì chưa ai chịu hốt làm nam MC phiền lòng.

Quý khán giả có thể đón xem "Người bí ẩn" tập 11 vào 20g30 chủ nhật tuần này (17/6) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm