Thiên đường ẩm thực:

Thua liên tục, Duy Khánh đòi về, ra Bitexco ăn há cảo

Duy Khánh đã xác lập thua cả 3 mùa khi tham gia “Thiên đường ẩm thực”. Quá buồn phiền với kết quả, anh chàng đòi bỏ về giữa chừng, rủ Hoàng Yến Chibi ra Bitexco ăn há cảo.


Hừng hực khí thế khi bước vào chương trình nhưng Duy Khánh nhanh chóng xuống tinh thần vì “lần nào chơi cũng thua”


Đội của Sơn Ngọc Minh, Minh Xù và Don Nguyễn

Tập 9 của “Thiên đường ẩm thực” lần này có sự góp mặt của dàn khách cực kỳ vui nhộn như: Hoàng Yến Chibi, Phạm Hồng Phước, Duy Khánh Zhou Zhou cùng Sơn Ngọc Minh, Minh Xù và Don Nguyễn. Trong phần mở màn, các nghệ sĩ lần lượt chia sẻ quan điểm về hạnh phúc. Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ cho Ông Hoàng Trường Giang về quan điểm không thể đơn giản hơn “hạnh phúc chính là được ăn và ngủ”. Ngược lại, Sơn Ngọc Minh cho rằng “hạnh phúc của em là hạnh phúc của tất cả mọi người”. Và Sơn Ngọc Minh đã được Trường Giang trao giải Nobel hòa bình thế giới cho quan điểm hạnh phúc đáng yêu của anh chàng.

Chủ đề tuần này “Mùa biển gọi” khiến các thực khách hào hứng và phấn khích. Chia sẻ những kỷ niệm liên qua đến biển, Minh Xù khiến mọi người siêu ngưỡng mộ khi từng được bạn bè tổ chức sinh nhật bất ngờ trên bãi biển, cùng nhau cắm trại và ngắm hoàng hôn. Ngược lại, Hoàng Yến Chibi lại một lần nữa tạo cơ hội cho mọi người trêu ghẹo với câu chuyện “đáng lẽ không nên kể”.

Trò chơi đội mũ hề giành ghế khiến Duy Khánh lo sợ chiếc mũi thật của mình sẽ bị gãy

Đầu tiên đến với khu cắm trại Bình Thuận cùng loạt món ăn nổi tiếng như: răng mực nướng, cá lồi xối mỡ, mực một nắng nướng, tôm mũ ni đút lò. Đại tiệc hấp dẫn này chỉ dành cho đội chiến thắng trò chơi đội mũ hề giành ghế. Người chơi phải đi vòng quanh và giành lấy chiếc ghế trong khi phải đeo một cái mũ chỉ có một lỗ cực nhỏ che hết mặt. Duy Khánh còn lo sợ rằng trò chơi sẽ làm gãy chiếc mũi thật của mình, anh chàng “mặt nhăn mày nhó” bởi trò chơi có phần nguy hiểm này khiến dàn nghệ sĩ cười như được mùa. Sau 3 lượt chơi, cả 2 đội đều hòa nhau, vì thế câu hỏi phụ được đưa ra để 2 đội phân thắng bại và may mắn đã mỉm cười với đội của Minh Xù.

Bàn tiệc đầy đủ các màu và mùi vị càng làm cho Duy Khánh, Phạm Hồng Phước, Hoàng Yến Chibi thêm xót xa. Món ăn quá xuất sắc làm cho Don Nguyễn như quay cuồng, anh chàng còn dí dỏm nói rằng “à do gió biển”. Về phần Duy Khánh chỉ biết nhìn đội bạn ăn nên luôn tỏ ra ấm ức, hờn dỗi cả thế giới.

Việc tiếp tục thua ở vòng 2 và nhìn đội bạn “ăn uống ngon lành” khiến Duy Khánh, Hoàng Yến Chibi và Phạm Hồng Phước chán nản

Vòng 2 là các món ăn đặc biệt của vùng biển Nam Trung bộ được chế biến từ bàn tay của những người đầu bếp tài ba, mang đến những hương vị không thể nào quên như: món cá chuồn nướng sả nén, chíp chíp hấp sả, gỏi cá nam ô, mực kim nhúng giấm, ốc hút. Thử thách của vòng này là lưu giữ khoảnh khắc. Hai đội chơi vừa nhảy vừa canh cho khuôn mặt lọt vào khung hình thật chuẩn, đội nào có nhiều gương mặt đạt chuẩn nhất sẽ là đội chiến thắng. Ngay từ nốt nhạc đầu tiên, cả 6 người chơi đều nhảy rất nhiệt tình nhưng hình chỉ được chụp trong 10 giây cuối cùng. 

Sau hai lượt thi đấu đầu tiên, đội Minh Xù liên tiếp giành chiến thắng. Quá ức chế Duy Khánh nói rằng: nếu năm sau có mời thì sẽ không tham gia nữa vì đã thua cả 3 mùa, không được ăn đi về bụng đói meo. Nam diễn viên còn đòi bỏ về ngay lập tức, ra Bitexco ăn há cảo.

Còn 2 vòng thử thách nữa, liệu đội Duy Khánh , Hoàng Yến Chibi và Phạm Hồng Phước có lật ngược được tình thế và có “lương thực” không? Xem tiếp diễn biến bất ngờ và hấp dẫn trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Xem thêm