Việt Nam tươi đẹp

Thu Trang trổ tài thi bắn cung cùng ông xã Tiến Luật

Ngày tiếp theo cùng "Việt Nam tươi đẹp", đôi vợ chồng lại được dịp tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất hay vui chơi hết mình tại Vinpearl Land Phú Quốc như một sự “bù đắp” của chương trình sau ngày dài lênh đênh biển đảo đầy sóng gió.

Có thể nói Phú Quốc là một trong số ít điểm du lịch vừa giữ được vẻ hoang sơ kỳ bí của biển đảo, lại vừa phát triển hiện đại với những khu vui chơi và nghỉ dưỡng cao cấp khiến vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật mê đắm và vô cùng thích thú. Sau bữa sáng lãng mạn tại resort, cả hai lại tiếp tục đụng độ “đàn em” Thanh Tân và hào hứng thi tài bắn cung như những xạ thủ chuyên nghiệp. 

Thu Trang, Tiến Luật cùng Thanh Tân còn đặt chân đến VinpearlLand Phú Quốc – Top 5 khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, là tổ hợp công viên vui chơi giải trí hiện đại không chỉ hấp dẫn trẻ nhỏ với thủy cung, công viên nước… mà còn khiến người lớn vui “quên lối về” với các trò chơi cảm giác mạnh. 

Chính vì thế vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật cùng Thanh Tân được ekip chương trình sắp xếp chơi các trò chơi cảm giác mạnh như: Tàu lượn siêu tốc, Đu quay nhào lộn…nhưng cuối cùng Thu Trang lại bị chính ông xã Tiến Luật lừa chơi một mình. “Chị 13” Thu Trang lạnh lùng trên phim là thế nhưng lại sợ khóc thét khi chơi tàu lượn siêu tốc.

Hành trình nghỉ dưỡng và vui chơi cùng vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật sẽ tiếp tục với nhiều khoảnh khắc vui nhộn, hài hước trong "Việt Nam tươi đẹp", phát sóng vào lúc 17g20 ngày 30/9 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 5/10 trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)