Thu Trang, Tiến Luật bất ngờ khi thấy Andy ôm chặt chú Công Vinh

Thu Trang, Tiến Luật bất ngờ trước hành động ôm chặt cầu thủ Công Vinh của con trai. Trong khi đó, công chúa Cam Cam lại nhút nhát trốn vào một góc khi học múa ba-lê cùng bé Sol nhà Đoan Trang.

Sau khi trải qua những thử thách ở tập 3, sáu gia đình nói chung và các bé nói riêng đã trở nên thân thiết với nhau hơn. Các bé đã bắt đầu trở thành những người bạn và sẵn sàng cùng nhau vượt qua những thử thách mới của chương trình. Tuần này, Thử thách lớn khôn chào đón ba khách mời đặc biệt là cựu cầu thủ bóng đá Công Vinh, nghệ sĩ múa Đỗ Hải Anh và ca sĩ Ali Hoàng Dương. Các khách mời sẽ đảm nhiệm vai trò hướng dẫn các bé trong các môn bóng đá, múa và ca hát.

Hai cậu bé Andy ôm chặt thần tượng của mình

Sự xuất hiện của Công Vinh khiến các bé trai vô cùng háo hức. Đặc biệt là hai cậu bé Andy - con trai Thu Trang, Tiến Luật và bé Andy Khánh con trai Kim Tử Long. Nhắc đến Công Vinh, ai cũng biết anh là một trong những tiền đạo bóng đá xuất sắc của tuyển Việt Nam. Mặc dù không hoạt động trong showbiz, cũng như hiếm khi tham gia các chương trình truyền hình nhưng ông xã Thủy Tiên vẫn luôn thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. 

Ở một diễn biến khác, khi được tự mình lựa chọn môn học, con trai Thu Trang - Tiến Luật đã khiến ba mẹ bất ngờ trước hành động đáng yêu. Cậu bé Andy cùng Andy Khánh vô cùng tự nhiên chạy tới ôm chặt lấy chú Công Vinh để được “tầm sư học đạo”. Hai quý tử nhà Thu Trang, Tiến Luật và Kim Tử Long vô cùng hào hứng cùng các bạn học môn “thể thao vua” dù không có bố mẹ ở bên. 

Bé Đậu và Xoài liên tục "trốn học" để "làm việc riêng" khiến HLV Công Vinh "bó tay"!

Hai cậu bé chăm chú học các kỹ năng chuyền bóng, đi bóng cùng thầy Công Vinh. Con trai Thu Trang, Tiến Luật còn bộc lộ tiềm năng của một cầu thủ bóng đá trong tương lai khi liên tục ghi bàn vào lưới. Ngược lại, cậu bé Đậu lại rủ bạn Xoài “cúp học”, trốn đi chơi khiến thầy giáo phải “bó tay”. Liệu cậu bé nào sẽ vượt qua thử thách của huấn luyện viên Công Vinh?

Cũng trong tập này, bé Cam Cam - con gái của vợ chồng Kiên Hoàng, Loan Hoàng cũng rời xa bố mẹ để thực hiện thử thách múa ba-lê. Bé sẽ được nghệ sĩ múa Đỗ Hải Anh hướng dẫn những kỹ năng cơ bản. Những tưởng môn học thú vị này sẽ thu hút được cô công chúa nhỏ nhưng sự thật lại khiến ba mẹ và mọi người lo lắng. Cô bé Cam Cam tỏ ra sợ sệt và trốn một góc mặc cho cô giáo và chị Sol - con gái Đoan Trang nhiều lần “dụ dỗ”. 

Chị Sol nhiệt tình trấn an bé Cam Cam

Liệu Cam Cam có thể vượt qua thử thách khó khăn mà chương trình đưa ra hay không?

Đón xem tập 4 của Thử thách lớn khôn, phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (17/4) trên HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm