Thu Trang khóc thét khi bị ông xã Tiến Luật lừa chơi tàu lượn siêu tốc một mình

Sau khi nghỉ ngơi lấy lại sức, cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật lại tiếp tục tham gia nhiều loại hình giải trí thú vị tại Vinpearl Land Phú Quốc. Thật không may "chị 13" đã bị ông xã lừa chơi tàu lượn siêu tốc một mình khiến nữ diễn viên sợ hãi khóc thét.

Có thể nói Phú Quốc là một trong số ít điểm du lịch vừa giữ được vẻ hoang sơ kỳ bí của biển đảo, lại vừa phát triển hiện đại với những khu vui chơi và nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của du khách thuộc mọi lứa tuổi.

Sau bữa sáng thoải mái, Thu Trang, Tiến Luật cùng Thanh Tân đã đặt chân đến Vinpearl Land Phú Quốc – Top 5 khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, là tổ hợp công viên vui chơi giải trí hiện đại không chỉ hấp dẫn trẻ nhỏ mà còn khiến người lớn vui “quên lối về” với các trò chơi cảm giác mạnh. 

Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật cùng Thanh Tân được ekip chương trình sắp xếp chơi các trò chơi cảm giác mạnh. Tuy nhiên, cuối cùng Thu Trang lại bị chính ông xã Tiến Luật lừa chơi một mình. “Chị 13” Thu Trang lạnh lùng trên phim là thế nhưng lại sợ khóc thét khi chơi tàu lượn siêu tốc.

Ngoài ra, Thu Trang, Tiến Luật cùng Thanh Tân còn được chiêm ngưỡng chim cánh cụt đến từ Nam Cực hay tham quan đường hầm thủy cung như một đại dương thu nhỏ có hơn 300 loài sinh vật với hơn 10.000 cá thể.

Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn với các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc được diễn ra hàng ngày mà trình diễn nhạc nước là một trong số đó. Các nghệ sĩ cảm thấy vô cùng hào hứng và mãn nhãn trước sự lung linh sống động và hài hòa của màn trình diễn nhạc nước đẹp mắt có khi lên đến độ cao tận 40m. Bên cạnh đó, vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật còn được thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Á - Âu với nhiều món đặc sắc như bổ sung năng lượng sau ngày dài vui chơi đầy thích thú. 

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)