Thu Trang đau đầu khi chồng con thích “cãi nhau”

Nghệ sĩ Tiến Luật chia sẻ rằng, quan điểm nuôi dạy con của anh là đứng trên lập trường của con, trở thành bạn của con để có thể dễ thấu hiểu hơn tâm lý và suy nghĩ của con.

Ngoài thử thách đầu tiên được đưa ra dành cho các bé, thông qua tập giới thiệu của Thử thách lớn khôn, khán giả có thể nhận ra mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Nếu gia đình nhà Xoài, nhà Đậu, Cam Cam luôn thân thiết, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long và ca sĩ Đoan Trang hiểu ý nhau thì gia đình Thu Trang lại đặc biệt sôi nổi hơn hẳn khi Tiến Luật và Andy có phương pháp tăng thêm tình cảm thông qua các cuộc “cãi vã”. Nghệ sĩ Tiến Luật chia sẻ rằng, quan điểm nuôi dạy con của anh là đứng trên lập trường của con, trở thành bạn của con để có thể dễ thấu hiểu hơn tâm lý và suy nghĩ của con. 

Tiến Luật quan niệm rằng ba mẹ phải là bạn của con

Nếu Thu Trang đóng vai là một người mẹ khó tính thì Tiến Luật lại là một người bạn, lúc nào cũng dễ tính. Chính vì thế tính cách của hai cha con có phần trẻ con, dẫn đến không ít các cuộc tranh cãi vô cùng đáng yêu khiến mẹ Thu Trang đau cả đầu. Lúc này, Thu Trang sẽ là người đứng ra hoá giải những tranh chấp giữa “hai người đàn ông”. Nữ nghệ sĩ hài hước nói “giờ thiếu điều trong nhà Trang như có hai đứa con trai vậy”.

Tuy hay “cãi” nhau với bố là thế nhưng bé Andy rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Cậu bé tự biết rằng mỗi lần ba la rầy đều đúng, bé nói “ba con la con chỉ là dạy dỗ con thôi tại con hư quá, ba muốn tương lai của con tươi sáng hơn”. Ngoài ra, bé Andy còn khiến bố Tiến Luật và mẹ Thu Trang vô cùng bất ngờ khi tiết lộ mơ ước trở thành bộ đội để bảo vệ đất nước, hơn hết là bảo vệ ba mẹ. 

Gia đình Tiến Luật - Thu Trang và bé Andy

Thu Trang – Tiến Luật tiết lộ lý do tham gia chương trình 

Bên cạnh mối quan hệ đặc biệt đáng yêu của hai cha con Tiến Luật và Andy, người xem còn có dịp hiểu rõ hơn lý do đôi vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng bận rộn Thu Trang – Tiến Luật đồng ý tham gia chương trình. Nghệ sĩ Tiến Luật cho biết, ngay khi nhận được lời mời tham gia Thử thách lớn khôn, cả anh và Thu Trang đều gác lại mọi công việc cùng Andy trải nghiệm, đồng hành trọn vẹn cuộc hành trình này. Và anh tin rằng sau khi tham gia chương trình, Andy sẽ ngày càng trưởng thành hơn. Quan trọng hơn hết chính là gia đình ba người sẽ có nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh nhau. “Có bao nhiêu tiền đi chăng nữa mà mình không có thời gian dành cho con mình thì cũng như không”, Tiến Luật thổ lộ. 

Qua đó có thể thấy, đối với các bậc cha mẹ sự phát triển toàn diện của con trẻ luôn là ưu tiên hàng đầu. Dù là nghệ sĩ luôn bận rộn đi chăng nữa, họ luôn muốn dành thời gian bên con, cùng con trải qua những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Hơn hết chính là đảm bảo các con luôn có sự phát triển toàn diện, về tư duy và về thể chất.

Bảo Châu