Thu Thủy tiết lộ lý do tình yêu 17 năm rạn nứt

Dù đã có tận 17 năm tìm hiểu và yêu thương, nhưng chỉ sau 3 năm cưới nhau, tình yêu của Thu Thủy và chồng đã tan vỡ. Lần đầu tiên Thu Thủy tiết lộ một số nguyên nhân khiến hôn nhân rạn nứt.

Thu Thủy cho biết một trong những lý do gây rạn nứt tình cảm của mình là do bản thân không biết lắng nghe cũng như hay dằn vặt người yêu bằng những chuyện đã qua. 

Từ sự tan vỡ trong hôn nhân, Thu Thủy mới nhận ra được những cái sai trong tình yêu. Điều đó đã khiến cô nỗ lực thay đổi bản thân để sẵn sàng cho những mối quan hệ sau.

Còn đạo diễn Đức Thịnh cũng kể về sự tranh cãi trong gia đình mình. Anh cho biết anh ít khi giận nhưng đã từng trừng phạt bằng "chiến tranh lạnh" với vợ trong hơn một tháng, không nói và không bộc lộ cảm xúc với vợ. Cho tới khi cô ấy không chịu nổi phải thốt lên "Anh Thịnh, anh còn muốn sống với em nữa không?". Cho đến lúc ấy, Đức Thịnh mới nhận ra mình đã đi quá rồi. 

Với Lâm Vỹ Dạ, cô tự nhận mình có tật xấu là nóng tính. Cô từng xé tấm thiệp Valentine ngay trước mặt chồng và vứt ngay vào thùng rác. Cho tới tận mấy ngày sau khi cô xin lỗi và muốn tìm lại thì tấm thiệp cũng không còn nữa.

Sao Hỏa - Sao Kim, xem để thông cảm và chia sẻ nhiều hơn với một nửa của mình.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)