HTV Challenge Cup 2021

Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup mùa 3

Ngày 8/12, tại Đài Truyền hình TP.HCM đã diễn ra buổi giới thiệu Chương trình Truyền hình thực tế "Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup - 2021".

Nhằm phát triển bộ môn đua xe địa hình tại Việt Nam, tạo thêm món ăn tinh thần mới lạ, hấp dẫn cho khán giả truyền hình và nối tiếp sự thành công từ 2 mùa giải trước, Đài Truyền hình TP.HCM đã tổ chức chương trình Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup mùa thứ ba tại phim trường HTV ở xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM. 

Ông Thái Thành Chung - Phó Tổng Giám Đốc HTV phát biểu giới thiệu "Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup - 2021"

Mùa thứ ba tiếp tục lễ hội xe địa hình sôi động và hấp dẫn với các nội dung: Xe đạp, mô-tô, ô-tô và có thêm sự xuất hiện của xe ATV. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có một chương trình tranh tài chuyên nghiệp và bài bản cho thể loại xe ATV. Có các chương trình như sau:

- Chương trình đua xe ô tô địa hình với sự tham gia của 44 đội đua khắp cả nước, diễn ra từ ngày 17/12 đến 19/12, với 2 hạng xe: 2 cầu nâng cấp và chuyên nghiệp. Những cỗ động cơ mạnh mẽ và những chiến binh địa hình bền bỉ sẽ tranh tài trên 18 bài thi được thiết kế đa dạng.

- Chương trình đua xe mô tô địa hình, xe đạp địa hình và xe ATV diễn ra vào ngày 11/12 và 12/12. Nội dung mô tô và ATV sẽ thi 2 hạng: Chuyên nghiệp và bán chuyên. Nội dung xe đạp địa hình so tài theo 3 hạng: Lão tướng, Nam trẻ và Nữ.

Trưởng ban Thể dục Thể thao Đài Truyền hình TP.HCM, ông Nguyễn Đình Khôi chia sẻ: “Chúng tôi sẽ đưa vào thi đấu nhiều cung đường mới để tăng sự mới lạ, trải nghiệm và thử thách cho các vận động viên, nhưng vẫn đáp ứng được những tiêu chí an toàn. Hoàn thành được nhiệm vụ lan tỏa được tinh thần thể thao đến với mọi người, năm nay, ngoài các đội ở miền Nam, chương trình còn chào đón sự xuất hiện của 3 đội đến từ miền Bắc và 1 đội đến từ miền Trung. Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup sẽ luôn là bệ phóng cho các tài năng của thể thao địa hình nói riêng và phong trào thể dục thể thao toàn quốc nói chung”. 

Ông Nguyễn Đình Khôi - Trưởng ban Thể dục Thể thao Đài Truyền hình TP.HCM

Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, đội ngũ thực hiện chương trình của HTV đảm bảo nghiêm ngặt những quy định về phòng chống dịch, hạn chế số lượng khán giả trong phim trường tại xã Hòa Phú, thực hiện kiểm tra nhanh COVID-19 trong suốt quá trình tổ chức giải thi, đảm bảo tốt sức khỏe cho các vận động viên; cơ quan báo chí, truyền thông; lực lượng nhân viên hậu cần và đội ngũ phục vụ của HTV. 

Bộ Cúp các hạng mục của chương trình "Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup - 2021"

Đài truyền hình TP.HCM sẽ truyền hình trực tiếp toàn bộ hoạt động của lễ hội xe địa hình trên các hạ tầng của Đài để phục vụ nhu cầu giải trí của người dân, vực dậy tinh thần lạc quan  trong giai đoạn bình thường mới.

Lịch truyền hình trực tiếp: Sáng từ 8g, chiều từ 14g trên HTV Thể Thao, HTV9; livestreams trên facebook HTV Thể Thao, YouTube HTV SportsỨng dụng HTVC. Bên cạnh đó là loạt chương trình trước, trong và sau giải như: Thử thách địa hình, Chiến binh địa hình, Talkshow giao lưu với người trong cuộc cùng nhiều câu chuyện chuyên môn và bên lề hấp dẫn.

Mời quý vị đón xem chương trình "Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup - 2021".                                                                                                       

Mỹ Hạnh (Ảnh: Duy Dương)
Xem thêm