HTV Challenge Cup 2019

Thử thách địa hình - Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn

Đó là ý nghĩa mà hầu hết tất cả các vận động viên, các đội xe ô-tô địa hình, và cả ekip thực hiện chương trình truyền hình thực tế "Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2019" đạt được sau 3 ngày "bùng cháy" cùng off-road.

69 đội tham dự, 138 vận động viên, cùng hàng trăm con người đã hòa chung nhịp đập đam mê với bộ môn thể thao đua xe ô-tô địa hình, và cùng "làm hết sức - cháy hết mình" với chương trình truyền hình thực tế về thể thao hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Phim trường HTV tại xã Hòa Phú huyện Củ Chi trong 3 ngày 2,3,4/8 đã chứng kiến những màn tranh tài gay cấn, kịch tính và đầy cảm xúc, đủ để ghi lại dấu ấn về lần đầu tiên diễn ra hết sức thành công của chương trình này.

Một góc của đoàn diễu hành

Tiếp nối niềm hứng khởi trong cuộc diễu hành hoành tráng và quy mô của tất cả các đội, vào ngày 3/8, sau lễ khai mạc vô cùng ấn tượng thì các đội đã nhanh chóng nhập cuộc, với quyết tâm cùng niềm tin chiến thắng, các đội đua đã cống hiến cho chương trình những pha biểu diễn mãn nhãn, những cú bứt phá đầy cảm xúc của tất cả các hạng mục, mỗi hạng mục đều có điểm hấp dẫn riêng, đòi hỏi kỹ năng, sự nhạy bén, tính kiên trì và khát khao vượt qua giới hạn của bản thân.

Lễ khai mạc chương trình

Trong giới vận động viên của môn thể thao off-road, chiếc xe không chỉ là phương tiện để họ thỏa mãn đam mê, mà đó còn là người bạn, người đồng hành, là "chiến binh" cùng họ chinh phục những đỉnh cao của thử thách. Những chiếc xe khoác lên mình chiếc "áo" hầm hố, để lộ các chi tiết của dàn khung sườn chắc chắn, những chiếc bánh xe "khổng lồ", dàn máy lộ thiên với tiếng nổ máy đầy uy lực, dù là hạng xe nguyên bản, nâng cấp hay chuyên nghiệp đều đã ghi những dấu ấn nhất định mang thương hiệu "HTV Challenge Cup 2019".

Những "chiến binh khủng" góp mặt trong chương trình

Theo nhận định chung của những người tham dự, chương trình tuy lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã thể hiện được sự chuyên nghiệp, hoành tráng, với sự tham gia cố vấn của các chuyên gia người Malaysia, các đường đua đều được tính toán tỉ mỉ, sao cho độ khó về chuyên môn trở thành cơ hội để tất cả các đội được chứng minh tài năng của mình, và hơn hết là cho khán giả được hình dung rõ nét hơn về môn thể thao thú vị này.

Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp của các đội, trước khi chương trình truyền hình thực tế "Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2019" sẽ được gửi đến quý vị khán giả thông qua loạt chương trình được phát sóng sắp tới:

Những chiếc ô-tô địa hình tham gia chương trình

Những hình ảnh ấn tượng về các màn tranh tài của các đội

Chương trình "Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2019" sẽ được phát sóng với loạt chương trình:

- Chương trình "Chiến binh địa hình" thời lượng 30 phút, phát sóng vào chủ nhật hàng tuần, lúc 11g trên kênh HTV7 và phát lại lúc 19g trên kênh HTV Thể thao từ ngày 11/8. Đặc biệt, tập 1 sẽ được phát sóng vào lúc 9g30 chủ nhật 11/8 trên kênh HTV9.

- Chương trình "Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn" thời lượng 5 phút, được phát sóng từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần, lúc 20g30 trên kênh HTV722g30 trên kênh HTV Thể thao từ ngày 12/8.

Mai Anh (Ảnh: Kim Võ)
Biệt đội X6 - Tập 166

Biệt đội X6 - Tập 166

Nhóm "Thầy trò Đường Tăng" bị "lật mặt" dễ dàng bởi team X6
Việt Nam tươi đẹp - Tập 105

Việt Nam tươi đẹp - Tập 105

Quách Ngọc Tuyên, Hải Triều, Minh Dự lần đầu nặn heo đất mừng Xuân Kỷ Hợi 2019