Nhạc hội song ca mùa 2

Thử sức với bolero, Ưng Hoàng Phúc để vụt mất "ghế vàng" vào tay Uyên Trang

Lần đầu thử sức với dòng nhạc Bolero, Ưng Hoàng Phúc đã để vụt mất chiếc "ghế vàng" vào tay Uyên Trang. Trong khi đó, Hải Yến Idol thay đổi phong cách, thể hiện thành công hit Bằng Kiều đã giành chiến thắng nhất bảng ba tại tập 7 "Nhạc hội song ca" mùa 2.

Cặp thí sinh Uyên Trang - Phạm Thái trên sân khấu "Nhạc hội song ca" mùa 2

Ở tập thi trước Ưng Hoàng Phúc là đội chiếm được cảm tình của khán giả và ban bình luận ngay màn chào chân với hit “Anh không muốn bất công với em”. Phần trình diễn này đã giúp đội nam ca sĩ giành chiến thắng nhất tuần và trở thành chủ nhân của chiếc ghế vàng. 

Trong tập 7, Ưng Hoàng Phúc khiến ban bình luận và khán giả khá bất ngờ khi lần đầu tiên thể hiện ca khúc bolero “Đừng nói xa nhau”. Mặc dù rất cố gắng nhưng sự thay đổi này của đội Ưng Hoàng Phúc không nhận được sự bình chọn cao từ phía khán giả tại trường quay. 


Khác với Ưng Hoàng Phúc, Uyên Trang tiếp tục phát huy thế mạnh của đội mình là ca khúc Bolero kinh điển “Tình đời”. Vẫn chất giọng ngọt ngào, những nốt luyến láy điêu luyện và chất giọng truyền cảm, nữ ca sĩ đã có màn khởi đầu khá thành công khi giành 267 điểm từ khán giả tại trường quay, chính thức trở thành chủ nhân mới của chiếc "ghế vàng".

Bên cạnh đó, trong tập 7, khán giả còn được chứng kiến những màn "rượt đuổi" ấn tượng của các cặp đôi Hải Yến Idol -Hồng Đào, Lou Hoàng - Bảo Trân, Huy Luân và Thanh Trúc. Dù cách chủ nhân ghế vàng chỉ 1 điểm, nhưng tổng kết sau hai tập thi của bảng ba, cặp đôi Hải Yến Idol – Hồng Đào vẫn giành chiến thắng nhất bảng với 543 điểm. 

Quý khán giả bỏ lỡ tập 7 "Nhạc hội song ca" mùa 2 có thể xem lại tại đây:

Thiên An