Thiên đường ẩm thực - Tập 6

Thu Ngọc – Thành viên Mây Trắng tái xuất

Tập 6 của Thiên đường ẩm thực chào đón sự xuất hiện của diễn viên ca sĩ Tố Tố, Xuân Lộc, Lê Trang. Bên cạnh đó là màn tái xuất của thành viên nhóm Mây Trắng – Thu Ngọc, đồng hành cùng 2 người bạn: nhà thiết kế Tăng Thành Công và diễn viên Thiên Nga.

Chủ đề của tuần này là Giảm cân khỏe mạnh. Dàn khách mời đã có những phân tích nguyên nhân gây tăng cân của bản thân. Tố Tố và Xuân Lộc đều nghĩ rằng là do yếu tố di truyền, còn Lê Trang lại có nguyên nhân không đụng hàng: do... ế, thức khuya. Ông Hoàng liên tục trêu chọc 3 thành viên Xuân Lộc, Tố Tố, Lê Trang khi nói rằng cả 3 rất hợp với chủ đề của tuần này.

Đội Thu Ngọc, Thiên Nga và Tăng Thành Công

Trò chơi đầu tiên là trả lời đúng sai. Sẽ có 3 câu hỏi được đưa ra, đội nào trả lời đúng nhiều hơn thì giành phần thắng. Ở một tình huống khác, 2 đội phải thử sức với bài tập plank hết sức khó khăn. Phần này, Thu Ngọc đã thể hiện khả năng tập plank siêu đỉnh khiến các thành viên còn lại ngỡ ngàng, thán phục. 

Đội Lê Trang, Tố Tố và Xuân Lộc

Đội Tố Tố thi trước ở vòng 2, cô nàng vừa đếm hạt bắp vừa đoán từ mà Lê Trang đang miêu tả, còn Xuân Lộc làm công việc hết sức “nặng nhọc” là cầm bảng. Đội Thu Ngọc, Thiên Nga, các thành viên phối hợp khá nhịp nhàng dù đôi khi Thu Ngọc bối rối khi không thể diễn tả được từ mình muốn nói. Mỗi đội đều có yếu điểm nhưng phần thắng còn phụ thuộc vào số hạt bắp mà các thành viên đếm có chính xác hay không.

Ở vòng 3 là thử thách các thành viên lần lượt thay phiên mang dưa leo về nấu bằng hình thức cưỡi thú nhựa. Đội nào có số dưa leo hái được nặng hơn là đội chiến thắng. 3 thành viên đội Tố Tố khá bất bình khi thử thách này quá bất lợi với đội mình. Liệu cả 3 có đảo ngược tình thế?

Đón xem tập 6 Thiên đường ẩm thực được phát sóng vào lúc 20g30 ngày 20/7 trên kênh HTV7.
Bảo Châu (Ảnh: Điền Quân)
Xem thêm