Giọng ải giọng ai - Tập 8

Thu Minh tiết lộ từng là “người tình bình phong” của Lam Trường

Tuần này trong vai trò khách mời, nữ ca sĩ Thu Minh đã “quay trở lại và lợi hại hơn xưa”, một lần nữa đem đến cho trường quay nhiều tiếng cười sảng khoái trước những hành động đáng yêu của mình.

Giọng ải giọng ai tuần này, ngoài hai khách mời nổi tiếng là Lam Trường và Thu Minh còn có thêm sự xuất hiện của diễn viên trẻ Mạc Văn Khoa và chàng trai đa tài Quang Trung. Mặc dù không phải là “cây hài” như hai bạn khách mời còn lại, nhưng Thu Minh vẫn tạo được cho mình một màn xuất hiện độc đáo và duyên dáng "không đụng hàng". 

Thu Minh đã có màn "chào sân" đậm chất diva

Trái ngược với sự chỉnh chu ở lần tham dự trước đó, lần này nữ ca sĩ “chào sân” khá đặc biệt - cô đi chân không lên sóng truyền hình khiến MC Đại Nghĩa liên tưởng đến "nữ hoàng chân đất Khánh Ly". Cao trào câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi giọng ca I am Diva bất ngờ tiết lộ, cô từng phải đóng giả làm “người tình bình phong” giải vây cho Lam Trường khiến mọi người vô cùng tò mò, thích thú. Cô kể tại thời điểm xảy ra vụ việc, Lam Trường đã có bạn gái nhưng vẫn có một fangirl “cuồng” lúc nào cũng chờ nam ca sĩ hát xong để bám đuôi. Người yêu lúc đó của “anh Hai” lại quá hiền lành nên cả hai không biết cách xử lý thế nào. Cuối cùng, Thu Minh đành phải ra tay tương trợ, cô đóng giả người yêu của Lam Trường, khoác tay anh tình tứ đi ra từ sân khấu để “cắt đuôi” fangirl. Cảnh tượng ngày đó ngay lập tức được tái hiện bởi người trong cuộc là Thu Minh, Lam Trường và vai fangirl do Trấn Thành đảm nhận.

Tái xuất cùng nhau sau nhiều năm, Thu Minh và Lam Trường vẫn tay trong tay cùng câu chuyện "người tình bình phong"

Độ "mặn" của Thu Minh vẫn chưa dừng lại ở đó khi, trong suốt chương trình, nữ ca sĩ liên tục khiến mọi người “rối não” bởi những pha bình luận bá đạo đậm chất Bóng mây qua thềm của cô.

Không chỉ khán giả mà dàn bình luận cũng phải "chào thua" trước những suy đoán "cực mặn" của Thu Minh

Những tình huống đáng yêu của các khách mời sẽ có trong tập 8 Giọng ải giọng ai mùa 4, phát sóng vào lúc 19g30, thứ bảy (14/9) trên kênh HTV7. Mỹ Hạnh
Xem thêm