Giọng ca bí ẩn - Tập 9

Thu Minh, Lam Trường trắng tay khi chọn nhầm thí sinh hát dở “chấn động”

Trước màn hát nhép “lầy lội” của cô nàng Hanbok, Trấn Thành không giữ được bình tĩnh “đập đồ” ngay trên sân khấu. Bên cạnh đó, Thu Minh, Lam Trường gia nhập hội “thánh nhọ” khi liên tiếp loại hết thí sinh hát hay và ra về tay trắng.

Nếu như ở tập trước, Mạc Văn Khoa thật thà thừa nhận phải xem ba mùa mới có cơ hội làm khách mời của chương trình và bị Trường Giang, Trấn Thành “vùi dập”. Thì với lần trở lại này của anh chàng cũng không kém phần “bầm dập” bởi ngay khi xuất hiện trên sân khấu, hai chủ nhà cũng “chặt chém” không thương tiếc.

Mạc Văn Khoa trở thành người bị tập thể "vùi dập" nhất tập 9

Trấn Thành “ức chế” và không thể chấp nhận chuyện Biên tập chương trình “lừa đảo” cả dàn nghệ sĩ

Ở vòng siêu diễn, ê-kíp Giọng ải giọng ai chơi lớn “rinh” cả ngôi nhà tranh lên sân khấu để làm đạo cụ biểu diễn cho thí sinh ở vị trí số 7. Cô gái này ở vòng Hóa thân được giới thiệu làm nghề cho thuê đồ Hanbok.

Thu Minh nhận "quả đắng" sau khi cười tiết mục "phá hit" của Lam Trường

Với sự đầu tư hoành tráng trên sân khấu nhưng khi bài hát Sa mưa giông được vang lên, Trấn Thành lẫn Thu Minh “tức điên” chạy ùa lên sân khấu vì cô gái bá đạo này núp hẳn trong ngôi nhà không một ai thấy mặt. Đây đích thị là màn Siêu diễn lầy lội nhất trong chương trình Giọng ải giọng ai tính đến thời điểm hiện tại.

Lam Trường lọt vào danh sách Người chơi thua trọn 3 vòng

Ở vòng Lộ diện, Lam Trường chọn thí sinh số 2 để song ca bài ruột Ánh sáng đời tôi. Thị trường hát dở đang đại trà, thế nên Trấn Thành và Trường Giang tỏ vẻ lo lắng cho đàn anh. Đến khi chàng trai bán bánh sinh nhật cất giọng ca “banh nóc”, Trấn Thành, Quang Trung phải “ngã ngửa”. 

Đến lượt Thu Minh, cô đã chọn thí sinh số 5 hóa thân thành dược sĩ. Cô gái xinh đẹp cũng đã phá banh hit I don’t believe của Thu Minh. Trước đó, giọng ca “Diva” đã có nhiều nhận xét và phân tích khiến ban bình luận “rối não”, thế nên khi chọn nhầm thí sinh hát dở thay vì “thất vọng” dùm người chị, Trấn Thành, Trường Giang lại cười thích thú.

Đoán sai ở vòng cuối, Thu Minh và Lam Trường ra về trắng tay nhưng để lại nhiều tiếng cười trên sân khấu.

Bảo Châu