Nữ hoàng quyến rũ - Tập 17

Thử làm "host" cho Du lịch kỳ thú và Người kết nối

Top 3 đã cùng MC Liêu Hà Trinh đến với những thử thách mới ở thiên đường táo Aomori - Nhật Bản. Thử thách làm người dẫn chương trình "Du lịch kỳ thú" và "Người kết nối" đã khiến những giọt nước mắt rơi!

Qua lời hướng dẫn, giới thiệu của ông Sato - chủ vườn táo ở Aomori, top 3 Kim Thành, Đỗ Diễm và Minh Tuyền phải hoàn thành nhiệm vụ "dẫn chương trình" trong 3 phút. Điểm đánh giá sẽ được chấm qua phong cách thể hiện, thông tin tuyền đạt đến khán giả đầy đủ và thuyết phục... Đây là một trong những thử thách có thể làm "ứng cử viên sáng giá" Kim Thành bối rối. Đỗ Diễm cũng thừa nhận mình thiếu tự tin khi đứng ở vị trí "người cầm mic". Trong khi đó, Minh Tuyền được điểm cộng cho bộ trang phục trẻ trung và cách giới thiệu chương trình vui tươi, sôi động.

Nếu một nửa chặng hình trình đầu mãn nhãn với thiên đường táo đẹp ngoài sức tưởng tượng thì những phút cuối chương trình lại đong đầy nước mắt trong câu chuyện của những người con xa xứ. Được Én vàng 2016 Liêu Hà Trinh "thị phạm", ba cô gái đã có dịp trò chuyện với những cô gái Việt xa xứ đang làm việc ở xí nghiệp táo Nhật Bản. 

Trong vai trò người dẫn chương trình, Kim Thành đã không kềm được nước mắt trước hoàn cảnh của Hiền. Ly hôn từ khi còn rất trẻ, Hiền phải để lại đứa con trai 3 tuổi cho ông bà ngoại chăm, một thân một mình xuất khẩu lao động xa xứ để gửi tiền về quê. Xung quanh Hiền cũng là những cảnh đời khó khăn, nhiều mồ hôi nước mắt hơn tiếng cười nhưng họ vẫn phải đi để mưu sinh. 

Những người phụ nữ mảnh mai, mau nước mắt ấy lại sở hữu một nghị lực sống phi thường. Đó là hình ảnh về sự bản lĩnh, về nét đẹp tâm hồn của người phụ nữ mà chương trình Nữ hoàng quyến rũ muốn gửi gắm đến top 3 - những cô gái đang đến rất gần với ngôi vị quán quân.

Ai sẽ là Nữ hoàng quyến rũ mùa đầu tiên? Đón xem gala chung kết phát sóng lúc 20g30 thứ hai (1/7) trên HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm