Từ lạ thành thương - Tập 2

Thời tới cản không kịp như nhân vật nữ số 1

Sau những cảm xúc đầu tiên của các bạn trẻ dành cho nhau ở tập đầu tiên, hàng loạt chuyển biến tình cảm đã xảy ra ở tập 2 khiến ban cố vấn tình yêu gồm: Trịnh Thăng Bình, Anh Đức và Dr Pepper bất ngờ.


Cố vấn Trịnh Thăng Bình ngạc nhiên

Nối tiếp diễn biến tập trước, tập 2 mở đầu bằng thử thách chọn người ăn cơm cùng, và lựa chọn lần này thuộc về các bạn nữ. Ban bình luận tình yêu của chương trình đã có nhiều dự đoán cho bạn nữ số 1 – người đã không được ai chọn, và phải ăn cơm một mình ở tập trước. 

Có những chàng trai được lựa chọn bởi nhiều hơn một cô gái, nhưng cũng có người phải chịu chung số phận như nữ số 1. Tuy nhiên sau lần lựa chọn ăn cơm cùng này, Dr Pepper đã có thể tự tin đưa ra nhận định về tính cách và phân tích điểm thu hút của từng chàng trai. 


Hoạt động hẹn hò ngoài trời

Sau hoạt động ăn cơm chung, các cặp đôi đã có những trải nghiệm thú vị với buổi cắm trại ngoài trời đầu tiên. Một thử thách khá thú vị của chương trình dành cho các bạn trẻ, chính là hoạt động hẹn hò ngẫu nhiên. 

Là nhân vật liên tục gây bất ngờ từ tập đầu tiên, nữ số 1 được Dr Pepper nhận định là một người vô cùng mạnh mẽ, và gây cuốn hút nhiều với những đối tượng khác giới. 

Nhân vật nữ số 1 có những thay đổi bất ngờ

Ở tập 2, ngoài những chuyển biến tình cảm đáng kể của các bạn trẻ, hành trình tìm kiếm người thương của các cặp đôi cũng ghi nhận chia sẻ giấu kín đầy bất ngờ của nữ số 1. Tiết lộ của nữ số 1 không chỉ làm những chàng trai “để ý” cô hoang mang, mà còn khiến dàn tư vấn tình yêu choáng toàn tập. 

Đón xem chương trình "Từ lạ thành thương" phát sóng lúc 19g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng