Chạy đi chờ chi

"Thỏ trắng" thật thà tiếp tục bị phản bội

Bước vào cuộc đua xé bảng tên thu thập gợi ý, bộ ba Trấn Thành - Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đã sớm bắt tay với niềm tin mãnh liệt vào sự chân thành. Thế nhưng, chỉ có "thỏ trắng" ngây thơ Jun Phạm chân thành đến phút cuối cùng!

Cao trào nhất của cuộc đua đến từ màn lật mặt "đi vào lịch sử" của liên minh "thỏ trắng - thỏ đen", đặc biệt là sự phản bội đỉnh cao của đôi bạn này. Giả vờ bắt tay BB Trần theo kế hoạch đã bàn, một phút sau Jun Phạm đã trở mặt xé bảng tên BB Trần. Thế nhưng, "thỏ đen" Ngô Kiến Huy lập tức tận dụng thời cơ bất ngờ tiêu diệt “đồng đội thỏ con” để trả đũa cho BB Trần. 

Chỉ trong một giây mất cảnh giác, "thỏ trắng" đã bị "thỏ đen" trở mặt

Jun Phạm ngỡ ngàng vì bị phản bội

Không dừng ở đó, cuối cùng "thỏ đen" bất ngờ sử dụng sức mạnh bộc phát hiếm hoi, ngay lập tức loại luôn Trương Thế Vinh trong sự ngỡ ngàng của chính "voi biển". Nếu xâu chuỗi lại thì Trương Thế Vinh chính là người bị Ngô Kiến Huy "xé" nhiều nhất và chính "thỏ đen" cũng công nhận "không xé được ai, chỉ xé được mỗi anh Vinh". Tuy nhiên không lâu sau, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng loại "thỏ đen". Riêng Liên Bỉnh Phát lại được nhận thêm tội "nghe lời phụ nữ" khi sẵn sàng chấp cả hai tay để “người yêu trong mộng" xé bảng tên. Nhờ vậy, Lan Ngọc chính thức trở thành người chiến thắng cuối cùng của vòng tranh bảng tên giành gợi ý. 

Lan Ngọc vuột mất cơ hội trở thành người chiến thắng dù thu thập được nhiều gợi ý nhất

Những tưởng kết thúc, các thành viên lại phải tiếp tục bước vào vòng đua cuối cực kỳ "căng não". Theo đó, mỗi thành viên sẽ đứng theo thứ tự bị xé bảng tên và lần lượt đoán con số bí ẩn của từng người đã được giấu kín từ đầu chương trình. Nếu đoán đúng thành viên sở hữu số đó thì an toàn, đoán sai sẽ nhận hình phạt nổ bóng nước treo lơ lửng trên đầu và lập tức bị loại khỏi cuộc chơi. 

Cuối cùng, dù có nhiều gợi ý tốt nhất nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn bại trận trước Ngô Kiến Huy khi lựa chọn sai số thứ tự. Lần đầu tiên trong suốt 12 tập, "thỏ đen" chính thức có chiến thắng cá nhân đầu tiên một cách thuyết phục. Chiến thắng còn ý nghĩa hơn khi ngày phát sóng cũng chính là sinh nhật của "chàng Bắp đẹp trai".

Đón xem Chạy đi chờ chi phát sóng lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm