Sàn đấu vũ đạo - Tập 2

Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ có chiến thắng đầu tiên với chủ đề Hip-hop

Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ bằng sự phối hợp ăn ý đã đem lại một tiết mục dự thi đậm chất Hip-hop, làm thỏa mãn bộ ba quyền lực. Đó cũng chính là lí do khiến bộ đôi đã về nhất trong bảng A với vòng thi tính điểm đầu tiên.

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải đã chọn bản hit "I feel good" để mở đầu cho chủ đề Hip-hop. Ở lượt thi này, Katleen đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt trong các động tác, uyển chuyển và dứt khoát hơn rất nhiều so với vòng thi ra mắt trước đó. Tuy nhiên, John Huy Trần và Hà Lê đều mong muốn bộ đôi cần có sự gắn kết hơn nữa, từ đó mới có thể làm toát lên sự đồng đều và nhiệt huyết. Đồng thời, Ban Giám khảo mong muốn phần biên đạo sẽ có sự sáng tạo hơn, vì nhận thấy như còn thiếu một chút gì đó.

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải

JayL - B.O.P mang đến một tiết mục đậm chất học đường với tông màu hồng - tím làm chủ đạo. Tiết mục được đề cao bởi tính sáng tạo và nhịp độ nhanh, dồn dập nhưng đủ để truyền tải các thông điệp mà nhóm muốn mang đến người xem. Xét về đội hình, phần thi được trải dài với sự sắp xếp và di chuyển vô cùng đẹp, đạo cụ được thiết lập với biên độ hợp lý, liên hệ chặt chẽ với nhau khiến bài nhảy có chiều sâu. Ban Giám khảo đánh giá cao việc bổ trợ lẫn nhau của cả nhóm, John Huy Trần nhấn mạnh: "Quan trọng cuối cùng là cả nhóm đi cùng nhau!".

JayL - B.O.P

Mon Hoàng Anh - Toàn Trung trái ngược với phần thi ra mắt, cả hai đã mang đến một Hoàng Anh hoàn toàn mới, có phần bức phá hơn trên sân khấu với hình tượng Joker. Được hỏi về lí do tại sao không đồng hành cùng người đồng đội trong tiết mục này, Toàn Trung cho biết: "Em không muốn giành spotlight của Mon!". Về phần Mon Hoàng Anh, Noo cho rằng hình ảnh này là quá sức với nam thí sinh, Mon lại khẳng định muốn thay đổi nhiều hơn và hứa sẽ đem đến nhiều điều hay hơn nữa cho các vòng sau.

Mon Hoàng Anh - Toàn Trung

Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ tiếp tục mang đến bất ngờ cho Ban Giám khảo, tiết mục đã tạo nên một không khí đậm chất Hip-hop không chỉ qua các bản hit như Humble - Sicko Mode, mà còn là các bộ trang phục và phong cảnh trong ngục tù đầy gai góc. Hà Lê lại bị "sốc" khi Thiều Bảo Trang đã thể hiện tốt chất Hip-hop dù cô chỉ mới là một "tay ngang" trong thể loại này. Đồng cảm xúc với người đồng nghiệp, John Huy Trần đánh giá cao về bộ đôi nhưng anh muốn cả hai thí sinh cần phải dấn thân hơn nữa. 

Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ

Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông khiến cho chương trình đặt ra nhiều dấu chấm hỏi về thông điệp mà nhóm muốn mang đến. Về Phạm Đình Thái Ngân, Hà Lê thắc mắc tại sao đến nửa cuối bài thi nam ca sĩ mới bắt đầu nhảy, Thái Ngân cho biết một phần là theo kịch bản, phần còn lại là do anh không tự tin với khả năng nhảy của mình. John Huy Trần bức xúc: "Ai cũng có câu chuyện của mình, thế nhưng, các bạn phải đặt ra câu hỏi rằng khán giả sẽ biết gì, hiểu được bài học trong đây là cái gì!". Cả hai cần phải có sự đồng tâm, chơi hết mình thì mới có thể tiến xa hơn nữa.

Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông

Huỳnh Hồng Phú - BaoBao tuy được đánh giá cao về mặt chuyên môn nhưng cặp đôi đã khiến Hà Lê, John Huy Trần không mấy hài lòng vì thiếu đi một số tính chất quan trọng của Hip-hop, John Huy Trần cho rằng: "Cái cảm giác thì có, nhưng những cái cốt lõi của Hip-hop các bạn không có!". Song song đó, việc nam biên đạo dồn hết cho Hồng Phú thể hiện khiến Hà Lê phải nhấn mạnh: "Đây phải là showcase của nhóm nhảy, không phải là của ca sĩ. Em tập trung tất cả vào Phú là sai đề rồi!". Noo Phước Thịnh nhận xét về việc BaoBao tiếp tục vắng mặt trong phần thi khiến Ban Giám khảo có cảm giác như bị "đánh đố" về mục đích của nhóm. 

Huỳnh Hồng Phú - BaoBao

Sàn đấu vũ đạo phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7

Duy Dương
Xem thêm