Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 8

Thiều Bảo Trâm nhận “trái đắng” vì... trai

Khi bị giành mất thí sinh ưng ý đã đành, Trường Giang còn “bày mưu” cho Quân A.P loại luôn thí sinh số 4 mà trước đó Thiều Bảo Trâm đã nhắm tới.

Khi kết thúc phần hóa thân của các thí sinh ở vòng 1, Thiều Bảo Trâm mải miết thảo luận với đội mình xem chọn thí sinh nào hát dở thì bên đội bạn đã “chốt đơn” vị trí số 7 để hát song ca. Điều này khiến Thiều Bảo Trâm “đứng hình”, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 dùng sự dễ thương để chiêu dụ thí sinh lẫn “làm nũng” để Quân A.P nhường cho mình.

Loạt biểu cảm đáng yêu của Thiều Bảo Trâm

Trường Giang và Thiều Bảo Trâm đã có một màn cá cược đầy vui nhộn. Cụ thể, Trường Giang hứa sẽ cho Thiều Bảo Trâm được miễn phí khi đến ăn tại tất cả nhà hàng của anh trong thời hạn 4 năm nếu thí sinh hát hay. Ngược lại, Giang ca sẽ được "hôn" Sơn Tùng thông qua sự giúp đỡ của Trâm. Để bảo vệ đồng đội, Trấn Thành tiếp lời: “Giang, thí dụ tui được không?”. 

Trường Giang giật mình với màn thả thính "rợn người" của Trấn Thành

Trấn Thành loại thí sinh số 5 vì cho rằng cô gái có giọng ca “đâm xuồng”. Thật sự, Huyền Anh đã "quẩy nát" sân khấu. Đại Nghĩa khen ngợi: “Em hát cái gì mà vui khủng khiếp, anh Sơn với anh Beo không kiềm chế được luôn á!”. Thông qua lời Mười Khó, khi phần trình bày đang diễn ra, Hoàng Sơn đã hỏi Trường Giang: “Bạn hát như vậy sao tụi em chịu được mấy mùa hay vậy?”.

Huyền Anh khiến Tấn Beo và Hoàng Sơn bị "sốc tâm lý" ngay lần đầu tiên tham gia

Trường Giang thuật lại sự việc nghệ sĩ Hoàng Sơn khen ngợi "sức chịu đựng" của Mười Khó và A Xìn 

Ngay từ đầu, Quân A.P không chần chừ giành lấy người chơi số 7 song ca cùng mình. Đúng như dự đoán, hòa giọng trong bản ballad “Còn gì đau hơn chữ đã từng”, hai chàng trai đã đem đến một màn trình diễn vô cùng ngọt ngào, sâu lắng. 

Quân A.P "chốt đơn" đúng giọng ca hay ngay từ vòng đầu

Vụt mất cơ hội hát cùng thí sinh số 4, Thiều Bảo Trâm chọn chàng trai số 3 song ca với mình. Sở hữu ngoại hình sáng sủa, điển trai thế nhưng khi cất giọng hát anh chàng khiến ai nấy đều “hết hồn”. Không chỉ “phá banh” bài hát, anh còn có "siêu năng lực" kéo giọng hát của Thiều Bảo Trâm trở nên chênh phô, lạc tông giống mình. 

Thiều Bảo Trâm bộc bạch: “Em muốn chết luôn á, em phải nhẩm trong đầu là đoạn này hát sao ta!

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.