Góc bếp thông minh - Tập 14

Thiều Bảo Trâm "lộ" bản chất ham chơi, ham ăn

Giận Jun Phạm, Thiều Bảo Trâm vô tình khiến nam MC mất thăng bằng, té ngã trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, dàn khách mời tuần này cũng ngơ ngác và chỉ biết... câm nín khi Sam cất giọng hát.

Đó là một vài diễn biến hấp dẫn trong "Góc bếp thông minh" tập 14, vừa phát sóng lúc 20g35 tối qua (30/9) trên kênh HTV7. Ngay từ màn chào sân, bộ đôi MC Sam, Jun Phạm và các khách mời Ali Hoàng Dương và Liz Kim Cương đã phải "e dè", không dám đáp trả trước sự "xéo xắt" của Thiều Bảo Trâm. Tại vòng 1, Liz Kim Cương nhanh tay giành quyền trả lời, chưa kịp giải thích xong thì Bảo Trâm đã đề nghị MC cho mình đưa ra đáp án. Jun Phạm bênh Liz, Bảo Trâm liền đáp "Hỏi mà, đâu có trả lời đâu". Ali Hoàng Dương trả lời đúng và nhận xét sau khi thưởng thức món ăn, Bảo Trâm tức giận đề nghị "Mọi người ơi, lần sau Ali trả lời đừng cho Ali trả lời được không? Ăn lâu quá".

Bước vào vòng 2, với game "Giai điệu vui vẻ", Thiều Bảo Trâm đối đầu cùng Cara. Dù từng tuyên bố không hợp tác với Ali Hoàng Dương song nam ca sĩ vẫn quyết định đặt cược cho Thiều Bảo Trâm cùng với JayKii. Tới lượt Sam và Jun Phạm chọn đội, Jun phân tích phong thủy cho rằng anh và Sam sẽ hợp với đội có màu đen. Trước sự phân tích... vô lý của Jun, Thiều Bảo Trâm tức giận và đẩy anh chàng ra xa, nào ngờ cú đẩy bất ngờ khiến Jun mất thăng bằng, té ngửa trên sân khấu khiến mọi người kinh ngạc. Vì thế, mà nam MC quyết định chọn về đội Cara.

Cũng trong phần thi này, "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng MTP còn hát live cực ngọt bản hit "Hơn cả yêu" của Đức Phúc. Tuy nhiên, may mắn lại không đến với cô nàng khi chỉ đoán đúng một bài hát. Riêng đội Cara đoán đúng hai bài và giành được quyền thưởng thức món ngon của "Góc bếp thông minh". Sau khi thua cuộc, Thiều Bảo Trâm cũng không quên "cà khịa" đội bạn rằng món ăn nguội và không còn ngon khiến Jun Phạm dừng ăn vì mất hứng. Trong phần thi đối kháng cuối cùng giữa JayKii và Liz Kim Cương, nếu như Sam, Thiều Bảo Trâm vẫn quyết về đội cũ vì từng trải qua khó khăn với nhau thì Ali lại đang phân vân không biết chọn ai. 

Thấy vậy, Thiều Bảo Trâm với biểu cảm vô cùng đanh đá, dằn mặt đàn em: "Ali, em còn đứng đấy, em còn phân vân, em còn suy nghĩ". Hằn học với Ali nhưng Bảo Trâm lại lập tức có màn "lật mặt bá đạo" khi đổi ý qua đội của Liz khiến ai cũng ngỡ ngàng. Ở vòng đại tiệc, Bảo Trâm về chung đội với JayKii và Otis. Dù đã cố gắng nhưng cả ba vẫn thua cuộc trước đội bạn. Thiều Bảo Trâm lại quy trách nhiệm một phần vì cái áo của Otis khiến cả đội không được ăn. Ngồi vào bàn tiệc, nữ ca sĩ đã không kìm chế được bản thân trước những lời nhận xét món ăn của đội bạn, nằng nặc đòi Jun Phạm cho mình thưởng thức cùng.

Ở một diễn biến khác, trong thử thách Giai điệu vui vẻ do Thiều Bảo Trâm và Cara đề xuất, mọi sự chú ý đổ dồn về phía Sam vì duy nhất chỉ có cô nàng là hát dở. Sam không chấp nhận và muốn thể hiện tài ca hát của mình với sự hỗ trợ của JayKii. JayKii nhiệt tình giúp Sam qua ải thử thách ca hát. Anh hát chậm và điều chỉnh tông giọng cho Sam nhưng kết quả khiến ai cũng hết hồn. Ca khúc "Chiều hôm ấy" – hit triệu views của anh chàng trong phút chốc bị phá tanh bành trước giọng hát trầm vô tận của Sam. Jun Phạm không thể cứu thua cho người em thân thiết, chỉ biết cùng dàn khách mời cười lớn trước phần thể hiện vui nhộn của cô nàng MC xinh đẹp. 

Xem lại "Góc bếp thông minh" tập 14 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm