Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 - Tập 44

Thiên Long giấu vợ tậu nhà riêng, Bảo Anh bị chồng đánh ngay sau ngày cưới

Trong tập 44, cơn ác mộng của Bảo Anh bắt đầu ngay sau ngày cưới khi sếp tổng Đông Quân để lộ con người thật là một kẻ “cuồng ghen” sau vỏ bọc soái ca lịch lãm, si tình.

Sau cuộc gặp chớp nhoáng của hai gia đình, Bảo Anh (Tường Vi) và Đông Quân (S.T Sơn Thạch) gấp rút chuẩn bị đám cưới. Bảo Châu (Thúy Ngân) lo lắng thay cho chị, một phần vì cảm nhận được Bảo Anh kết hôn không tình yêu, hơn nữa là vì thái độ không vui của mẹ Đông Quân sau khi gặp ông Hải (Trung Dũng). Trước sự chất vấn của em gái, Bảo Anh vô cùng lúng túng bởi thật ra cô vẫn chưa kể hết với gia đình Đông Quân về cha mẹ ruột của mình. Bảo Anh hé lộ lý do kết hôn là vì cảm kích hơn là vì yêu, nhưng cô hứa chắc với em gái rằng nhất định mình sẽ hạnh phúc với cuộc hôn nhân này. 

Cận kề ngày cưới, Đông Quân tới gặp Bảo Anh, ấp úng nói rằng mẹ anh không muốn ngồi sui với ông Hải. Ngay sau đó, ông Hải bất ngờ đem quà cưới tới tặng Bảo Anh. Ông năn nỉ được ôm con gái một lần, rồi không để cho Bảo Anh mở lời, ông Hải đã chủ động nói rằng mình bận không thể tới dự đám cưới. Thật ra, trước đó ông Hải đã chạm mặt Đông Quân trên đường đi. Đông Quân lộ thái độ lạnh lùng, không thèm nhìn mặt cha vợ tương lai. Anh mạt sát ông Hải xuất hiện làm gì để con gái chịu khổ: “Ai lại muốn ngồi ngang hàng với một thằng cha bán bánh giò chứ?”. Tình cờ chứng kiến cảnh này, Chí Dũng (Anh Tú) đánh giá Đông Quân không phải là người tốt. Dù bản thân đang bị thương nhưng Chí Dũng vẫn cố gắng tới nhà Bảo Anh định ngăn cản đám cưới, nhưng anh bị cô hiểu lầm, trách cứ nặng nề.

Cuối cùng thì hôn lễ của Đông Quân - Bảo Anh diễn ra suôn sẻ. Tưởng đâu mọi chuyện kết thúc bằng một đám cưới viên mãn, ngờ đâu chính ngày hôm đó Bảo Anh mới phát hiện cơn ác mộng chỉ mới bắt đầu. Ngay ngày đầu tiên làm vợ chồng, Đông Quân lộ rõ bản chất “cuồng ghen”. Bảo Anh chỉ trò chuyện với một người đàn ông hỏi đường mà Đông Quân cũng ghen điên cuồng và ra tay đánh vợ. Thì ra ẩn dưới vỏ bọc là soái ca ấm áp, si tình, Đông Quân thực ra là một kẻ hung bạo, có tâm lý bất thường, vì vết thương lòng do tình cũ gây ra mà luôn ghen tuông vô cớ.

Mặt khác, Bảo Trâm (Lê Khánh) - cháu gái lớn của bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) thẫn thờ như người mất hồn sau khi vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Cô không mấy để tâm khi gặp ông chủ Phan Duy (Dương Hoàng Anh) tại bệnh viện. Còn chồng cô - Thiên Long (Huỳnh Đông) đã lén lút giấu vợ tậu nhà riêng, mặt khác lại hí ha hí hửng mời mẹ và chị ruột đến xem nhà mới. Nhờ nghe được cuộc trò chuyện điện thoại của chồng, Bảo Trâm mới biết được địa chỉ căn nhà… 

Tại cơ ngơi mới, Thiên Long khoe với mẹ và chị rằng mình làm ăn riêng nên có tiền mua được căn nhà 2-3 tấm và anh hứa chắc sẽ đón mẹ và chị lên sống chung. Ngay lúc này thì Bảo Trâm xuất hiện. Thiên Long điên tiết trách vợ đã rình mò, theo dõi mình. Nực cười là cho dù bản thân đã bí mật mua nhà mà không hề bàn bạc với vợ, nay Thiên Long còn mạnh miệng trách ngược lại vợ tội lén lút rình mò và thiếu chia sẻ với chồng. Đã vậy, mẹ và chị của Thiên Long cũng thể hiện thái độ bức xúc muốn anh sớm bỏ vợ. Bảo Trâm buồn bã ra về, trên đường về cô gặp và tâm sự cùng Bảo Minh (Jun Phạm) và dặn dò em trai út giúp cô giấu người nhà chuyện của Thiên Long. Hôm đó cũng là ngày Bảo Anh trở về thăm nhà. Chị em Bảo Trâm - Bảo Anh mỗi người che giấu một nỗi khổ, gượng cười vì không muốn để cho bà nội, dì Cúc (Khánh Huyền) và các em phải lo lắng…

Tập 45 sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20g tối nay trên kênh HTV2.

Minh Anh (Ảnh: VieON)
Xem thêm