Thiên đường ẩm thực đã trở lại

Sau 4 mùa phát sóng tạo được hiệu ứng tốt, Thiên đường ẩm thực mùa 5 sẽ chính thức quay trở lại vào lúc 20g30 thứ sáu (18/10) trên kênh HTV7.

Bên cạnh “Ông Hoàng hạnh phúc” Trường Giang, buổi ra mắt còn có sự góp mặt của ca sĩ Long Nhật, Lâm Khánh Chi, Chí Thiện, Liêu Hà Trinh, Quốc Thiên, Yến Tatoo, diễn viên Sam, Ngọc Trai, Bá Thắng, Hạ Anh, Him Phạm, Lê Lộc, người mẫu Mạc Trung Kiên, Fung La, nhạc sĩ Võ Mạnh Hiền, đầu bếp Trần Thái Bảo, Hiền Minh...

Mùa 5 bên cạnh việc giữ lại nét độc đáo nhất của chương trình ở các mùa trước là những người chơi khi thắng sẽ được tham gia đại tiệc, đội thua cuộc sẽ “đau khổ” ngồi nhìn đội bạn thưởng thức các món ngon, nhà sản xuất còn mạnh dạn hợp tác với các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng của từng vùng Bắc - Trung - Nam. Mong muốn của chương trình là giúp khán giả cảm nhận được không gian, mùi vị quê nhà qua món ăn một cách chân thực nhất.

Thiên đường ẩm thực mùa 5 đã trở lại cùng "ông Hoàng Trường Giang"

“Ông Hoàng hạnh phúc” Trường Giang đã vui vẻ chia sẻ với mọi người bí quyết giảm stress nhanh chóng cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình đó chính là nấu ăn: “Mọi người hãy tập nấu ăn đi, ai chưa biết nấu ăn hãy tập nấu ăn. Nấu cho người mình yêu thương giảm stress khủng khiếp. Mà mình đừng nấu món có sẵn của người ta nha mà hãy sáng tạo ra món của mình. Khi mình nấu xong, ngồi nhìn người mình yêu thương ăn một cách hạnh phúc thì mình cũng cảm thấy hạnh phúc”. 

Vẫn với format quen thuộc, người chơi sẽ trải qua ba vòng thi với những thử thách riêng biệt để bước vào đại tiệc. Tuy nhiên, phần bánh Việt sẽ được thay thế bằng các thử thách vui nhộn không kém sự thú vị để xác định đội chơi chiến thắng giành lấy phần quà “khủng” từ chương trình. 

Thiên đường ẩm thực mùa 5 chính thức trở lại sóng truyền hình vào lúc 20g30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 18/10.

Bảo Châu
Xem thêm