Người hùng của những ngôi sao - Tập 25

Thí sinh nhí thể hiện khả năng tự biên đạo đầy cuốn hút

Dù chỉ mới 11 tuổi, nữ thí sinh nhí tự tin trình diễn khả năng biên đạo đa dạng, nhiệt huyết và đầy máu lửa, gây ấn tượng mạnh cho BGK trong suốt phần thi với nhiều nền nhạc khác nhau.

Hữu Tài đã mang đến tác phẩm kinh điển "Tiếng chim vườn ngọc lan", tuy không thật sự xuất sắc những cũng đã nhận được những lời động viên từ BGK. Do kinh nghiệm diễn xuất còn non trẻ, Hữu Tài chưa lột tả hết cảm xúc đầy phức tạp của nhân vật chính bằng phương thức "độc thoại nội tâm". Giám khảo Trịnh Tú Trung cho rằng Hữu Tài cần trau dồi thêm, phải tìm hiểu sâu hơn và phân tích kỹ lưỡng tính cách của nhân vật. Tuy nhiên, anh cũng đánh giá cao sự liều lĩnh ở tuổi trẻ mà nam thí sinh có được khi chọn một vở kịch được đánh giá là "rất khó".

Hữu Tài

Gia An (11 tuổi) đã vô cùng tự tin với tiết mục nhảy hiện đại và được phối hợp với nhiều thể loại khác nhau, đã tạo ấn tượng mạnh cho bộ ba quyền lực. Được biêt, tiết mục được biên đạo từ chính tư duy của bé, với sự tư vấn nhiệt tình của ba và bà nội. Thu Ngọc và Thanh Hương góp ý cho bé Gia An cần khắc phục điểm yếu duy nhất là thần thái trên khuôn mặt. Thay vì chỉ cười xuyên suốt thì nữ thí sinh nhí cần một sự đa dạng về biểu cảm mà một dancer hiện đại cần phải có, để có thể tạo nên sức hút mạnh hơn cho khán giả.

Gia An

Hồ Khắc Tùng thể hiện ca khúc "Hương tình Bến Tre" bằng chất vọng vô cùng ngọt ngào. Thu Ngọc đánh giá cao và không ngớt lời khen ngợi giọng hát của Khắc Tùng. Ngược lại, Trịnh Tú Trung nhận xét về biểu cảm trên khuôn mặt của nam thí sinh khi trình diễn đầy hài hước: "Trung tưởng bạn có gì thù hận với bạn nữ diễn chung lắm. Mắt bạn cứ liếc qua - nhìn lại, giống như là bạn đang đi 'đòi nợ' vậy!". Tuy nhiên, nam giám khảo đánh giá cao tinh thần vui vẻ của nam thí sinh khi có thể tạo nên năng lượng tích cực cho mọi người, nhất là đối với những shipper như Hồ Khắc Tùng - những người luôn cần những phút giây thoải mái trong lúc mưu sinh.

Hồ Khắc Tùng

Người hùng của những ngôi sao phát sóng vào lúc 21g30 thứ Năm trên kênh HTV7.

Duy Dương
Xem thêm