Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 16

Thí sinh nhí “ẵm gọn” giải thưởng 10 triệu đồng

Tập 16 vừa lên sóng tối nay đã chứng kiến phút đăng quang của nhà vô địch nhí Quang Thanh (6 tuổi), cùng “cuộc đua lầy lội” của cặp đôi vàng trong làng “đấu khẩu” Minh Dự và Phát La.


Nhà vô địch nhí Quang Thanh

An Nam - Quang Thanh

Trong phần thi đầu tiên, thí sinh nhí An Nam đã xuất sắc trả lời một mạch đúng tám câu. Tiếc là thời gian không đủ, An Nam đành ngậm ngùi dừng lại ở mức điểm tám. Ngay sau đó, Quang Thanh tiếp tục mang đến khán giả phần thi ấn tượng. 

Cậu bé 6 tuổi rưỡi còn khiến MC Trấn Thành cười nắc nẻ khi đưa ra câu trả lời bất ngờ: “Nhờ cây gậy selfie” cho câu hỏi “Con sẽ nhờ ông bà hay cha mẹ chụp ảnh tự sướng?”. Thừa thắng xông lên, Quang Thanh đã xuất sắc vượt qua 10/10 câu hỏi và “ẵm gọn” giải thưởng 10 triệu đồng.

Quang Thanh "ẵm gọn" giải thưởng 10 triệu đồng

Quý Hương - Nguyên Hưng

Tiếp đến, Quý Hương và Nguyên Hưng cũng khiến người xem phải nể vì sự nhạy bén, bình tĩnh hiếm có. Tiếc là đến câu đố thứ bảy: “Mình không có chân, không có tay, không có cánh nhưng mình có thể bay lên trời, đố bạn mình là gì?”, Quý Hương đưa ra đáp án "siêu nhân" chưa chính xác. Tuy nhiên, Quý Hương cũng chiến thắng trước Nguyên Hưng với tỉ số 7 - 4.

Quý Hương thắng Nguyên Hưng với tỉ số 7 - 4

Thành Cơ - Minh An

Ở phần thi của hai soái ca nhí Thành Cơ và Minh An, khán giả liên tục chứng kiến nhiều khoảnh khắc thú vị từ lúc Thành Cơ đọc rap “khởi động” phần thi của mình, đến những phút giây xuất sắc của Minh An khi chinh phục những câu hỏi kiến thức “khó nhằn”. Minh An thắng Thành Cơ với tỉ số 5 - 4.

Minh An dẫn trước với tỉ số 5 - 4

Minh Dự - Phát La 

Ở phần thi của hai đội trưởng, mới bước vào phần oẳn tù xì mà Minh Dự đã bắt bẻ Phát La đủ kiểu. Dù nói như "tép lặn tép lội" nhưng Minh Dự chỉ trả lời đúng được ba câu, còn Phát La thì cứ nhích lên nhích xuống không quá điểm 2. Đến phút cuối, Phát La đành ngậm ngùi nhìn đội Minh Dự giành chiến thắng chung cuộc. Ngoài ra, phần thi của cặp đôi vàng trong làng “đấu khẩu” cũng mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. 

Đội Minh Dự giành chiến thắng chung cuộc

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm