Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 21

Thí sinh nhí khiến Trấn Thành "mất sức" vì giải thích câu hỏi

Chẳng phải oan gia ngõ hẹp hay hẹn nhau mà gặp, hai đội trưởng kỳ cựu - Vân Trang và Anh Đức sẽ cùng các thành viên nhí tái ngộ khán giả qua các màn giải đố hấp dẫn và gây cấn.

Hai đội trưởng Vân Trang và Anh Đức

Dù toan tính xuất hiện với đội hình xe lửa ấn tượng, nhưng đoàn tàu trong tưởng tượng của Anh Đức lại biến thành đoàn tàu đứt khúc, khiến Trấn Thành có dịp dìm hàng thê thảm ngay màn chào sân và cả hai bắt đầu "chặt chém" nhau.

Màn cự cãi của đôi bạn thân showbiz bị cắt ngang, bởi Thành Luân team Vân Trang bất ngờ đòi đổi sang team Anh Đức. Siêu nhí Đà Nẵng giải thích đầy thuyết phục về mong muốn của mình, là do profile đẹp như mơ của đội trưởng Anh Đức với hai lần vô địch. 

Sau khi Thành Luân (5 tuổi) chuyển sang, thì team Anh Đức bắt đầu ra quân gồm: Minh Anh (8 tuổi) với sở thích vẽ, nhảy hiện đại và Phi Long (7 tuổi) sở hữu khuôn ngực giống đội trưởng. Thành Luân với chất giọng địa phương đặc trưng chiếm trọn cảm tình của khán giả. Dù còn rất nhỏ nhưng cậu bé lại có sở thích tập yoga và có màn thị phạm khiến Anh Đức phải chào thua. 

Màn biểu diễn yoga của Thành Luân

Với "trọng trách" cả Đà Nẵng trông chờ vào mình, "trùm lý lẽ" Thành Luân gây mệt mỏi không ngớt cho Trấn Thành trong suốt phần thi, khiến nam MC đòi vô nước biển vì quá "mất sức" để giải thích những thắc mắc liên hoàn của cậu nhóc. 

Tạm chia tay với cậu bé Đà Nẵng, team Vân Trang kết nạp về siêu nhí “lạnh lùng” Gia Bình với bốn lần “bơ đẹp” Trấn Thành, Tường Như (8 tuổi) với sở thích ca hát và câu chuyện về hành trình đầy éo le, suýt không đi thi được tạo nên những trận cười quên lối về cho người xem. Nhân tố cuối cùng góp mặt trong team Vân Trang là cậu nhóc lém lỉnh Gia Phúc (7 tuổi).

Các thành viên team Vân Trang

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm