Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 8

Thí sinh nhí "gây thương nhớ" với màn catwalk điêu luyện

Ngay từ lúc chào sân cho đến những phần thi “căng não”, các thành viên nhí cùng hai đội trưởng Đại Nghĩa, diễn viên Kim Huyền thay phiên nhau “đá xoáy” MC Trấn Thành.

Các thí sinh nhí team Đại Nghĩa và Kim Huyền

Dường như cứ hễ đụng độ Trấn Thành là nguồn năng lượng chưa bao giờ cạn của Đại Nghĩa lại được "tận dụng", vì anh luôn tranh thủ chộp lấy cơ hội "phanh phui", "chặt chém" đồng nghiệp. Thêm vào đó, sự bung xoã hết mức của diễn viên Kim Huyền, cùng màn "đá xoáy" hài hước hết chỗ chê của 6 thí sinh nhí cũng khiến A Xìn nhiều phen "điêu đứng". 

Từng biết Kim Huyền có thời gian sống ở Nhật nên Đại Nghĩa “diễn sâu” quá đà khi hoá thân thành “soái ca” Tokyo tình cờ gặp Kim Huyền. Nàng thì nói tiếng Nhật, chàng thì phiên dịch tiếng Việt không ai hiểu. Trấn Thành ngay lập tức kết thúc bộ drama này và “vùi dập” không thương tiếc. 

Màn "diễn sâu" của Kim Huyền - Đại Nghĩa

Ngoài ra sự xuất hiện của siêu nhí Thảo My, cô bé gây thương nhớ bởi bước đi catwalk điêu luyện cùng thần thái không chê vào đâu được. Bên cạnh đó, hai đồng đội Thuỳ Dương và Gia Huy cũng “ra lò” những câu chuyện thú vị trong màn chào sân. 

Thảo My "gây thương nhớ" với màn catwalk thần thái

Kế tiếp, cô bé tròn tròn xinh xinh Minh Thư khiến người xem xuýt xoa với những động tác uốn éo vô cùng mềm dẻo và khả năng cảm thụ âm nhạc tốt trên từng điệu nhảy. Không những thế, “bầu trời kiến thức” của Minh Thư làm đội trưởng Đại Nghĩa phải giật mình sửng sốt, thậm chí giả vờ nhờ Kim Huyền “tát” một cái cho tỉnh. Ngờ đâu câu nói bông đùa vu vơ lại khiến anh nhận trọn cú “tán” đậm đà yêu thương từ phía nữ diễn viên. 

Minh Thư mũm mĩm thuộc team Đại Nghĩa

Riêng thí sinh nhí Duy Hải, ngoài sở trường múa võ thần sầu, bản thân cậu bé hay cười, hiếu động này lại có câu chuyện khá xúc động. 

Duy Hải biểu diễn những thế võ thần sầu

Bước vào cuộc đua đấu trí, MC Trấn Thành nhiều lần bị “khớp” trước những màn đối đáp treo ngoe của các thí sinh nhí. Về phía hai đội trưởng, một kết quả hết sức bất ngờ khi Đại Nghĩa và Kim Huyền đều “phơi bày” bộ não siêu việt của mình trong hành trình chinh phục 50 triệu? Chiến thắng sẽ gọi tên ai?

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm