Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 3

Thí sinh nhí 8 tuổi khẳng định Trấn Thành sở hữu body 6 múi

Trong khi MC Trấn Thành “say lòng” với vô số lời khen thì ngược lại, 2 đội trưởng Will và Vinh Râu liên tục “bẽ mặt” trước màn đối đáp hài hước hết chỗ chê của các nhí.

Trấn Thành là người ít bị "dìm hàng" nhất trong Nhanh như chớp nhí

Có thể nói, Nhanh như chớp nhí là chương trình mà Trấn Thành ít bị "dìm hàng" nhất, vì tại đây anh có môt lượng fan hâm mộ hùng hậu là các thiên thần nhí. 

Trong tập tuần này, Trấn Thành “mát lòng mát dạ” khi nhận “cơn mưa lời khen” của Hồng Long. Với bé, vẻ đẹp trai của nam MC là chuyện hiển nhiên khỏi phải bàn, điều cần được tán dương chính là body 6 múi. Nghe đến đây, Trấn Thành choáng váng, chân đứng không vững vì lời khen ngọt ngào dù không đúng sự thật cho lắm.

Trái ngược với anh, hai đội trưởng "Vinh Râu trẻ trung và Will đẹp xinh” thì bị vùi dập không thương tiếc. Đặc biệt là Will, vì lần nào đến với chương trình, Will luôn phá hỏng hình tượng cool ngầu vì sự đanh đá với khách mời và MC Trấn Thành.

Will đánh mất hình tượng mỗi khi tham gia Nhanh như chớp nhí

Trở lại với các thí sinh nhí, sự kết hợp của Việt Anh – Đắc Phúc – Bảo Anh nhanh chóng trở thành tâm điểm, khi chinh phục người xem bởi kĩ năng catwalk điêu luyện và thần thái không chê vào đâu được. 

Ngoài khả năng catwalk thần sầu, Bảo Anh còn sở hữu nhiều biệt tài lẻ đáng kinh ngạc nào là ảo thuật, nhảy… thậm chí còn am hiểu về ẩm thực. Cô bé còn hướng dẫn công thức nấu cháo phô mai khiến ai cũng phải trầm trồ.

Team của đội trưởng Vinh Râu

Màn chào sân của 3 thành viên nhí Hồng Long, Tuệ Băng và Khánh My tràn ngập không khí vui nhộn và thú vị. Thiên thần Khánh My mang đến loạt tình huống hài hước trong phần thi đối đáp của mình. 

Về phía bé Hồng Long, sau lần “hụt” quán quân vô địch ở mùa trước, cậu bé trở lại quyết tâm chinh phục giải thưởng cao nhất. Với tinh thần thi đấu “máu lửa” như vậy, liệu Hồng Long có phải là thành viên đầu tiên ghi tên mình vào bảng vàng kỉ lục Nhanh như chớp nhí mùa 2

Team của đội trưởng Will

Đón xem "Nhanh như chớp nhí" mùa 2 phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm