Vũ điệu vàng

Thí sinh mất sạch đồ trước giờ thi, Đại Nghĩa bị tình nghi

Trong buổi ghi hình tập 5 của chương trình Vũ điệu vàng, một sự cố đã diễn ra khiến Ban tổ chức và Ban giám khảo một phen "nháo nhào".


Giám khảo Việt Hương và John Huy Trần mở "chuyên mục phá án" (Ảnh: Khánh Vy Media)

Toàn bộ phục trang của 5 cặp thí sinh bảng B (bảng từ 49 tuổi trở lên) đã “không cánh mà bay”, khiến cho buổi ghi hình không thể diễn ra đúng giờ. Ban đầu, chương trình đã đưa ra những “giả thuyết” về việc cạnh tranh không lành mạnh giữa các cặp thí sinh bởi đây là đêm thi có loại và chỉ có 4 cặp đôi xuất sắc được đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, những suy đoán này nhanh chóng bị loại bỏ bởi không riêng cặp đôi nào mà tất cả thí sinh đều bị mất phục trang. Thêm nữa, tình cảm và sự gắn bó của các cặp thí sinh cũng khá tốt.

Trong khi BTC và đạo diễn “vò đầu bứt tóc” vì không nghĩ ai có thể “trộm” phục trang thì bộ ba giám khảo Khánh Thi, Việt Hương và John Huy Trần đã quyết định vào cuộc phá án. Theo thông tin “mật báo”, Khánh Thi đưa MC Đại Nghĩa vào diện đáng ngờ nhất bởi theo mô tả thì “thủ phạm” có vóc dáng “lùn, mập, tóc nâu và nói quá nhiều”. Trong chương trình thì gần như chỉ có MC Đại Nghĩa là phù hợp nhất với lời mô tả. 

Sau một hồi truy đuổi, giám khảo John Huy Trần đã bắt được đối tượng tình nghi (Ảnh: Khánh Vy Media)

Từ thông tin của Khánh Thi, giám khảo Việt Hương và John Huy liền vào vai điệp viên truy tìm và bắt cho bằng được MC Đại Nghĩa. Thế là một cuộc rượt đuổi của 3 nhân vật hài hước nhất chương trình đã diễn ra trên sân khấu. Sau cùng, nhờ vào sự nhiệt tình truy đuổi và sự phối hợp… không ăn ý là mấy của 2 giám khảo, MC Đại Nghĩa cũng đã bị bắt. Chân tướng sự việc sẽ sáng tỏ ngay sau đây. Còn nhiều diễn biến thú vị khác sẽ có trong tập 5 - Vũ điệu vàng, phát sóng vào 20g30, thứ ba (ngày 3/11/2020) trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn
Xem thêm