Gương mặt Truyền hình Mùa 2:

Thí sinh giỏi văn Phan Trung Hậu tranh luận với Shark Lê Đăng Khoa

Chương trình thực tế “Gương mặt Truyền hình” mùa 2 đã bước được hơn nửa chặng đường. Qua từng tập, được học hỏi những kiến thức từ các hợp phần đào tạo của chương trình, các thí sinh ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành và tiến bộ của mình.

Thí sinh Phan Trung Hậu và doanh nhân Lê Đăng Khoa đã có phần tranh luận thú vị về tục ngữ “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”

Tập 6 sắp tới của “Gương mặt Truyền hình” sẽ là cuộc “đối đầu” giữa doanh nhân Lê Đăng Khoa và 6 gương mặt xuất sắc nhất của mùa giải 2018. Trong chặng cuối cùng này, các thí sinh phải đầu cho phần kịch bản talkshow cùng doanh nhân nổi tiếng. Mỗi thí sinh mang một màu sắc cá tính riêng biệt. Mỗi người đều chọn một hướng khai thác nhân vật, đề tài phong phú và mang đậm dấu ấn cá nhân. 

Một trong những điểm thú vị của tập 6 có thể kể đến là câu chuyện giữa thí sinh Phan Trung Hậu và doanh nhân Lê Đăng Khoa. Chàng học sinh giỏi văn xây dựng kịch bản dựa trên sự kết nối 4 bức tranh theo chủ đề "Mực - Đen - Đèn - Sáng" và yêu cầu Shark Khoa giải thích tục ngữ "Gần mực thì đèn, gần đèn thì sáng". Màn đối đáp trở nên gay cấn và hấp dẫn khi Lê Đăng Khoa phản pháo hoàn toàn tuyến nội dung kịch bản mà Phan Trung Hậu đưa ra theo lối hài hước. 

Top 6 có cơ hội trò chuyện cùng doanh nhân thành đạt Lê Đăng Khoa

Phần trò chuyện tiếp tục tạo tiếng cười cho cả trường quay như phong cách vốn có của Phan Trung Hậu trong suốt mùa giải tại ngôi nhà chung. Với tập này, Phan Trung Hậu đặt vấn đề: dư luận sẽ có ảnh hưởng và tác động không hề nhỏ đến lối sống, đến tác phong của con người. Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng Trung Hậu còn bất ngờ hỏi Lê Đăng Khoa: "Anh có bao giờ trở thành con cờ của dư luận hay chưa?" Đáp lại câu hỏi này, Lê Đăng Khoa chia sẻ: Anh thì quá đơn giản còn Phan Trung Hậu lại quá phức tạp.

Sau cùng, Lê Đăng Khoa chia sẻ suy nghĩ của anh về câu tục ngữ "Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" cùng với vấn đề mà thí sinh “Gương mặt Truyền hình” đưa ra: "Làm thể nào để xây dựng đậm nét cá tính và thương hiệu cá nhân". Đây cũng là yếu tố quan trọng, là mục tiêu mà mùa giải "Gương mặt Truyền hình” 2018 mong muốn mang đến cho các thí sinh. Doanh nhân Lê Đăng Khoa cho biết: "Không ai có thể tự viết được tính cách và dấu ấn của mình trong lòng người đối diện. Điều quan trong nhất là chúng ta cần trau dồi kỹ năng và rèn luyện mình mỗi ngày".

Trung Hậu mở mang thêm được nhiều kiến thức thông qua cuộc trò chuyện cùng doanh nhân Lê Đăng Khoa

Không chỉ ở vai trò tư vấn cho thí sinh trong tập 6, doanh nhân Lê Đăng còn là giám khảo khách mời duy nhất của mùa giải 2018 chương trình thực tế danh tiếng cho nghề MC trên sóng truyền hình. Anh cũng là người quyết định ai sẽ có mặt trong đêm gala chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 11.

Tập 6 – Gương mặt Truyền hình 2018 sẽ được phát sóng vào 21g10, thứ năm (15/11) trên kênh HTV9.

Thanh Nhàn