Rap Việt - Tập 4

Thí sinh chưa thể hiện, Wowy đã đạp nút “chốt đơn”

Tiếp tục hành trình khẳng định sức hút của rap, sự xuất hiện của 6 thí sinh tiếp theo đầy đam mê khiến fan phải "lót dép" trông ngóng những màn trình diễn “siêu kinh điển” tại vòng "Chinh phục" trong Rap Việt vào cuối tuần.

Không còn quá xa lạ với những fan cứng của nhạc rap, 16 Typh -  Phạm Hoàng Hải là cái tên tiếng tăm trong cộng đồng Underground. Thần thái "chất chơi" và cách viết lyric đầy mê lực, 16 Typh đã khiến người nghe phải “nghiện” với loạt sản phẩm chất lừ của mình.

Tuy phần thi của anh chàng vẫn còn là 1 ẩn số, nhưng với tài năng và kỹ năng của 16 Typh thì các fan hoàn toàn có căn cứ hợp lý để “nổ” comment, tiên đoán chủ nhân “Nón vàng” của Karik sẽ gọi tên 16 Typh. 

16 Typh -  Phạm Hoàng Hải

Chàng beatboxer tài năng Trần Nhật Duy - Duy Andy. Cũng như nhiều thí sinh khác, hành trình đến với rap không phải là điều dễ dàng. Từng không nhận được sự ủng hộ của gia đình nhưng bằng nỗ lực và những minh chứng giải thưởng đạt được, Duy Andy đã khiến cả nhà bị chinh phục và ủng hộ cậu theo đuổi đam mê của cuộc đời. 

Duy Andy - Trần Nhật Duy 

Những tình huống bất ngờ liên tục nổ ra tại sàn đấu Rap Việt làm fan phấn khích tột độ. Điển hình là ngay tại màn giới thiệu trước khi biểu diễn, 1 thí sinh đã khiến HLV Wowy bất ngờ đạp cần chọn với tuyên bố chắc nịch:“Bây giờ là lấy luôn! Nhiêu đó là quá đủ rồi!” trước sự ngỡ ngàng của Trấn Thành, 2 giám khảo và các HLV còn lại. 

Wowy và Karik hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ trong tập 4

Rap Việt phát sóng vào lúc 20g - thứ bảy trên kênh HTV2.
Duy Dương